Tổ Văn

TỔ NGỮ VĂN TRƯỜNG THPT BÌNH PHÚ

Tổ Ngữ Văn là tập thể đoàn kết, trách nhiệm, nhiệt tình, luôn đi đầu trong hoạt động dạy và học của nhà trường. Thầy Cô giáo tổ Ngữ Văn là những giáo viên thân thiện, vui vẻ, hòa đồng cùng đồng nghiệp, được sự tin tưởng của Ban giám hiệu, sự kính trọng của cha mẹ học sinh và yêu thương của các em học sinh.

Thành lập năm 2000, trải qua 20 năm phát triển, năm học 2020 – 2021 trường THPT Bình Phú bước sang tuổi 20. Trong quá trình 20 năm hình thành và phát triển ấy, Tổ Ngữ Văn đã có những bước chuyển mình từ sự non trẻ của buổi đầu thành lập, từng bước khẳng định mình trở thành một trong những tổ bộ môn có những bước tiến mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào bề dày thành tích đáng tự hào của trường THPT Bình Phú. Những thành tựu của tổ Ngữ Văn có được nhờ sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường và sự nỗ lực vươn lên của tập thể Thầy Cô trong tổ.

Năm học 2020 - 2021, tổ Văn gồm 13 thành viên có chuyên môn tốt, trong đó có 2 Thầy Cô là Thạc sĩ. Tổ Ngữ Văn là tập thể đoàn kết, trách nhiệm, nhiệt tình, luôn đi đầu trong hoạt động dạy và học của nhà trường. Thầy Cô giáo tổ Ngữ Văn là những giáo viên thân thiện, vui vẻ, hòa đồng cùng đồng nghiệp, được sự tin tưởng của Ban giám hiệu, sự kính trọng của cha mẹ học sinh và yêu thương của các em học sinh. “ Văn học là nhân học”. Những bài giảng của Thầy Cô tổ Ngữ Văn không chỉ mang đến cho các em học sinh cả “bầu trời tri thức” mà còn chứa đựng trong đó những bài học sâu sắc về những điều tốt đẹp về đạo lý làm người, hướng các em đến với “ Chân – Thiện – Mỹ”

Danh sách Thầy Cô tổ Ngữ Văn năm học 2020 - 2021:

STT

Họ và tên GV

Trình Độ

Chức Vụ

1

Huỳnh Hoa Thám

Cử Nhân

TTCM

2

Cao Thị Kim Mai

Cử Nhân

TPCM

3

Nguyễn T H Thái
Duy Thương

Cử Nhân

TTCĐ
KT K10

4

Dương Thị Hiếu

Cử Nhân

KT K11

5

Nguyễn Thị Tuyết Lan

Thạc Sĩ

Giáo viên

6

Vũ Thị Thu Trang

Cử Nhân

Giáo viên

7

Lưu Thục Hà

Cử Nhân

Giáo viên

8

Nguyễn Thị Thu Thảo

Cử Nhân

Giáo viên

9

Châu Cảnh

Thạc Sĩ

Giáo viên

10

Tạ Tiến Tuân

Cử Nhân

Giáo viên

11

Lê Thị Hồng

Cử Nhân

Giáo viên

12

Tạ Huỳnh Tiểu Linh

Cử Nhân

Giáo viên

13

Lê Thị Mộng Nhi

Cử Nhân

Giáo viên

 

Giáo viên tổ Ngữ Văn trong Chi bộ nhà trường

Năm học 2020 – 2021, 2 cô giáo trẻ tổ Ngữ Văn là cô Tạ Huỳnh Tiểu Linh và Lê Thị Mộng Nhi vinh dự được sự giới thiệu của chi bộ để tiếp tục nỗ lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 

GV đăng nhập xem TKB

Tài khoản:
Mật khẩu:

Hướng dẫn đăng nhập