Tổ Anh

TỔ ANH VĂN TRƯỜNG THPT BÌNH PHÚ

Trong những năm học vừa qua, tổ đã đạt được nhiều nỗ lực đáng ghi nhận trong công tác chuyên môn lẫn các hoạt động ngoại khóa. Về chất lượng chuyên môn, tổ đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn ở từng khối, đặc biệt trong kì thi tốt nghiệp THPT 2019-2020 vừa qua, tổ có điểm trung bình môn cao hơn điểm trung bình của thành phố.

Tổ Tiếng Anh trường THPT Bình Phú hiện có 11 thành viên. Trong những năm vừa qua, tổ chức đã đạt được nhiều nỗ lực ghi nhận trong chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa. Về chất lượng chuyên môn, tổ không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn từng khối, đặc biệt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2019-2020 vừa qua, tổ có điểm trung bình môn cao hơn điểm trung bình của thành Phở. Về các hoạt động ngoại khóa, tổ chức thực hiện rất nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú như: Lễ hội Halloween, Các quốc gia trên thế giới, Ngày mùa hè, Ngày cá tháng tư… Đặc điểm chung của các thầy cô trong tổ là tận tâm với nghề, nhiệt huyết trong công việc và vàng chuyên ngành.

Các thầy cô Tổ Tiếng Anh năm học 2019-2020

Trình độ

Service

Huỳnh Ngọc Thùy Trang

TTCM

Nguyễn Thiện Thanh

Lương Thị Mộng Hồng

TPCM- Tổ trưởng CĐ

Nguyễn Thị Yến

Nguyễn Thị Song Thi

Nguyễn Thị Thu Hà

Lưu Vĩnh Thông

số 8

Bùi Trần Phong

Trần Phan Phú

Hoàng Nguyễn Khánh Linh

Lý Duy Nguyễn

Giáo viên

Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu của tổ chức Anh văn trong những năm vừa qua.