Tin nhà trường

THPT Bình Phú thân chào các em học sinh lớp 9!

THPT Bình Phú thân chào các em học sinh lớp 9!

Root Admin
Thầy, Cô rất hiểu về sự lúng túng và bối rối hiện giờ của các em trong việc chọn trường và chọn môn học. Rất hiểu và rất thương các em nên với kinh nghiệm của hơn hai mươi năm giảng dạy và chăm lo cho học trò, Thầy Cô xin được giúp cho các em một ý tưởng trong việc chọn bộ môn ở trường THPT Bình Phú.

Các em học sinh lớp 9 thân mến! Thầy ơi, Cô thường yêu cầu trò chơi của mình như thế để dễ dàng trao gửi yêu thương và trao truyền tri thức.

Khi đặt bút để chọn trường, các em sẽ hỏi: “ Ngôi trường đó như thế nào?”. Câu trả lời rằng: Đó là ngôi trường của sự thân thiện và yêu thương! Hơn hai mươi năm trường Bình Phú tồn tại, cũng có thời gian các Thầy Cô được thử nghiệm về lĩnh vực chuyên môn và tích trữ tình yêu thương học để quay lại với nghề yêu trẻ. Vì lẽ đó, khi bước chân vào ngôi trường này, các em sẽ cảm nhận được sự bình yên, được nhận nguồn tri thức lớn trong vòng tay yêu thương ấm áp và kinh nghiệm, nhiệt huyết giảng dạy của cô.

Thầy, Cô rất hiểu về sự thoải mái và bối rối của các em trong các trường học và học tập. Rất hiểu và rất thương các em.

Những thông tin về bộ môn dưới đây sẽ cung cấp cho các em những cái nhìn tổng thể về môn học mà mình sẽ lựa chọn, để giúp các em định hướng được chương trình học trong 3 năm cấp THPT nhé!

Giới thiệu các môn học:

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập