Tuyển Sinh 10

Thông tin Tuyển Sinh 10 Năm học: 2023-2024

Các em học sinh lớp 9 thân mến! Thầy, Cô thường thương yêu gọi học trò của mình như thế để dễ dàng trao gởi yêu thương và trao truyền tri thức.

Khi đặt bút để chọn trường, đầu tiên các em sẽ hỏi: “Ngôi trường đó như thế nào?”. Câu trả lời rằng: Đó là ngôi trường của sự thân thiện và yêu thương! Hơn hai mươi năm trường Bình Phú tồn tại thì cũng ngần ấy thời gian các Thầy Cô được thử thách về bản lĩnh chuyên môn và tích trữ tình yêu thương học trò để trụ lại với nghề yêu trẻ. Vì lẽ đó nên khi bước chân vào ngôi trường này, các em sẽ cảm nhận được sự yên bình, được đón nhận nguồn tri thức lớn lao trong vòng tay yêu thương ấm áp và kinh nghiệm, nhiệt huyết giảng dạy của cô thầy.

Thầy, Cô rất hiểu về sự lúng túng và bối rối hiện giờ của các em trong việc chọn trường và chọn môn học. Rất hiểu và rất thương các em nên với kinh nghiệm của hơn hai mươi năm giảng dạy và chăm lo cho học trò, Thầy Cô xin được giúp cho các em một ý tưởng trong việc chọn bộ môn ở trường THPT Bình Phú.

Những thông tin về bộ môn dưới đây sẽ cung cấp cho các em những cái nhìn tổng quan về môn học mà mình sẽ chọn, để giúp các em định hướng được hành trình học tập trong 3 năm cấp THPT nhé!

• File name: 1-TOÁN.pdf (368.6 Kb)
  • File name: 2-NGỮ VĂN.pdf (1.72 Mb)
  • File name: 3-TIẾNG ANH.pdf (276.4 Kb)
  • File name: 4-VẬT LÝ.pdf (2.76 Mb)