Công Đoàn

Lễ xuất quân đoàn thể thao Trường THPT Bình Phú

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH: LỄ XUẤT QUÂN ĐOÀN THỂ THAO TRƯỜNG THPT BÌNH PHÚ

Vào chiều ngày 18/10/2024, tại phòng truyền thống Trường THPT Bình Phú Quận 6, đã long trọng diễn ra Lễ xuất quân tham gia Hội thao truyền thống ngành giáo dục thành phố, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2024). Buổi lễ là dịp tôn vinh tinh thần thể thao, thắt chặt sự gắn kết và khơi dậy quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Bình Phú. Đây không chỉ là cơ hội để các thầy cô thể hiện tài năng và sức mạnh cá nhân, mà còn là dịp để nhà trường củng cố tinh thần đồng đội, lan tỏa ý chí phấn đấu, rèn luyện thể chất, cùng nhau xây dựng hình ảnh một tập thể vững mạnh, đoàn kết và đầy nhiệt huyết trong phong trào giáo dục của thành phố.

Không khí trang trọng và ấm áp

Lễ xuất quân diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cùng đông đảo thầy cô và vận động viên tham gia hội thao. Tham gia sự kiện đặc biệt này, nhà trường vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các thầy trong Ban Lãnh đạo, như Hiệu trưởng Phạm Quang Thiện và các Phó Hiệu trưởng Nguyễn Phú Tân, Hồ Thị Xuân Phương. Các thành viên của Ban chấp hành Công đoàn trường cũng có mặt để động viên tinh thần các vận động viên, trong đó có Chủ tịch công đoàn Nguyễn Hữu Trí.

Toàn cảnh buổi lễ xuất quân diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, thể hiện sự gắn kết của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trước thềm hội thao.

Báo cáo quá trình chuẩn bị và lời hứa quyết tâm

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Trí - Chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo công tác chuẩn bị cho hội thao. Trong báo cáo, thầy Trí nhấn mạnh việc triển khai kế hoạch tham gia các môn thi đấu của hội thao gồm bóng bàn, tennis, bơi lội và cầu lông. Thầy cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các vận động viên, mong rằng các thầy cô trường THPT Bình Phú sẽ thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, đạt thành tích cao và mang lại niềm tự hào cho nhà trường.

Tiếp nối chương trình, cô Hồ Thị Thùy Dung, đại diện các vận động viên tham gia hội thao, đã phát biểu cảm nghĩ và hứa hẹn sẽ thi đấu hết mình, giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo trong suốt quá trình tham gia giải đấu.

Lời động viên từ Ban lãnh đạo nhà trường

Hiệu trưởng Phạm Quang Thiện đã có bài phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các vận động viên. Thầy Thiện khẳng định rằng hội thao không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là cơ hội để các thầy cô thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua thử thách. Thầy cũng bày tỏ niềm tin tưởng vào khả năng và ý chí của các vận động viên, mong rằng các thầy cô trường THPT Bình Phú sẽ cống hiến hết mình, giành kết quả tốt nhất.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Quang Thiện phát biểu tại Lễ xuất quân, khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên trường THPT Bình Phú, Quận 6, trước khi tham gia Hội thao truyền thống ngành giáo dục thành phố.

Tinh thần đoàn kết và quyết tâm của các vận động viên

Lễ xuất quân là sự kiện quan trọng không chỉ để động viên tinh thần mà còn thể hiện sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Bình Phú trong việc rèn luyện thể chất và tinh thần. Đây cũng là dịp để toàn trường thể hiện tình đoàn kết, lòng tự hào về truyền thống giáo dục và tôn vinh vai trò của những người làm giáo dục trong xã hội.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Quang Thiện trao quà động viên cho các vận động viên trước khi tham gia Hội thao truyền thống ngành giáo dục thành phố.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và hy vọng về một mùa hội thao thành công. Những lời chúc tốt đẹp cùng quà tặng đã được trao tận tay các vận động viên, khích lệ tinh thần để các thầy cô trường THPT Bình Phú sẵn sàng bước vào cuộc thi với phong độ cao nhất. Các thầy cô và các đại biểu đã cùng nhau chụp hình lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trước khi lên đường tham gia hội thao.

Ban Lãnh đạo trường THPT Bình Phú chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giáo tham gia Hội thao. Tinh thần đoàn kết và quyết tâm được thể hiện rõ qua nụ cười và ánh mắt tràn đầy nhiệt huyết của các thầy cô.

Chúc cho các vận động viên trường THPT Bình Phú sẽ gặt hái được những thành tích xuất sắc, mang về niềm tự hào cho nhà trường và ngành giáo dục trong mùa hội thao năm nay!

Lê Thị Mộng Nhi