Tin nhà trường

Lễ tuyên dương Giáo Viên và Học Sinh đạt giải học sinh giỏi

Lễ tuyên dương Giáo Viên và Học Sinh đạt giải học sinh giỏi

Administrator
Lễ tuyên dương Giáo Viên và Học Sinh đạt giải Học sinh giỏi kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay thành phố năm học 2020-2021

Sáng ngày 18/1/2021, nhà trường tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố lần thứ 26, năm học 2020-2021. Kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ và tạo sân chơi cho các em học sinh rèn luyện khả năng toán học, đặc biệt là kỹ năng thực hành với máy tính cầm tay và vận dụng nó vào các kỳ thi quan trọng. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; phát triển niềm say mê yêu thích môn học của mỗi giáo viên và học sinh

Trường THPT Bình Phú đã cử đội tuyển học sinh tham dự gồm 13 học sinh. Năm học này, tuy trường gặp rất nhiều khó khăn thử thách từ sự cố lốc xoáy đến ảnh hưởng của dịch covid nhưng với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm Thầy và Trò trường THPT Bình Phú vượt qua tất cả để  lần đầu tiên trường THPT Bình Phú có học sinh tham dự ở nhiều bộ môn: Toán học 12, Vật lý 12 và Sinh học 12 và giành được những thành tích đáng tự hào với 9 giải thưởng: 3 giải nhì và 6 giải 3 ở tất cả 3 bộ môn dự thi.

Ban giám hiệu - Giáo viên bồi dưỡng và các em học sinh đạt giải

Để đạt được thành tích 9 giải thưởng: 3 giải nhì và 6 giải 3, chính là nhờ sự tận tình hướng dẫn dạy dỗ của các Thầy cô giáo tham gia công tác bồi dưỡng các đội tuyển. Trong buổi lễ ngày hôm nay, Ban giám hiệu – Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh tri ân sâu sắc tâm huyết và công sức của quý thầy cô.

- Cô Mai Thị Thanh Hồng – môn Toán: 1 giải nhì, 1 giải 3

- Thầy Nguyễn Văn Kiên – môn Vật Lý: 1 giải nhì, 2 giải 3

- Thầy Hoàng Văn Tới – Môn Sinh học: 1 giải nhì, 3 giải 3

Môn Sinh học cũng là bộ môn giàu truyền thống của nhà trường. Thầy cô tổ sinh học và các em học sinh đã từng đạt giải 3 cuộc Nghiên cứu khoa học cấp thành phố, và đạt giải cao nhiều năm liên tục trong kỳ thi HSG cấp thành phố. Trong kỳ thi năm nay, đội tuyển môn Sinh với sự hướng dẫn của Thầy Hoàng Văn Tới lần đầu tiên tham dự với 7 học sinh và xuất sắc đạt 4 giải thưởng: 1 giải nhì, 3 giải 3:

STT Họ Tên Lớp Giải
1 Đỗ Quốc Huy 12A10 2
2 Trần Bảo Ngọc 12A01 3
3 Cao Thị Kiều Trang 12A07 3
4 Huỳnh Mỹ Trân 12A10 3

Thầy Hoàng Văn Tới – giáo viên bồi dưỡng đội tuyển HSG môn Sinh lên trao thưởng cho các em học sinh đạt giải.

Môn Vật Lý cũng là bộ môn thế mạnh của trường ta, tiếp nối thành tích cao trong cuộc thi STEM, đến với Kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố lần thứ 26, năm học 2020-2021, đội tuyển Vật Lý có 4 học sinh tham dự và xuất sắc giành 3 giải thưởng: 1 giải nhì và 2 giải 3:

STT Họ và tên Lớp Giải
1 Đặng Hoàng Tiền 12A04 2
2 Trần Bạch Ngọc Khuê 12A04 3
3 Lý Kiết Mỹ 12A03 3

Thầy Nguyễn Văn Kiên – giáo viên bồi dưỡng đội tuyển HSG môn Vật Lý lên trao thưởng cho các em học sinh đạt giải.

Môn Toán của trường THPT Bình Phú cũng nối tiếp thành tích của kỳ thi HGS giải toán trên máy Casio lần thứ 25 để giữ vững thành tích 100% dự thi đều đạt giải. Ở cuộc thi lần thứ 26 năm nay, đội dự thi môn toán có 2 học sinh tham dự và cả 2 đều đạt giải: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì.

STT Họ và tên Lớp Giải
1 Bùi Khánh Linh 12A03 2
2 Nguyễn Đình Hiếu 12A06 3

Cô Mai Thanh Hồng – giáo viên bồi dưỡng đội tuyển HSG môn Toán lên trao thưởng cho các em học sinh đạt giải.

Lễ tri ân - tuyên dương khen thưởng các đội tuyển HSG đạt thành tích cao trong Kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố lần thứ 26, năm học 2020-2021 đánh dấu những thành tích đầu tiên ở chặng đầu ra quân trong 4 Kỳ thi HSG của Thầy và trò Trường THPT Bình Phú năm học 2020 - 2021. Chúc mừng thành quả của các thầy cô và các em học sinh. Chúc toàn thể quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, chúc các em học sinh sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong các kỳ thi quan trọng sắp tới. Chúc công tác bồi dưỡng HSG của trường THPT Bình Phú ngày càng thành công.

 

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập