Hoạt động Giáo Dục

Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt giải học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành Phố NH 2022-2023

Trong kì thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành phố năm học 2022-2023 diễn ra vào ngày 08/01/2023, trường THPT Bình Phú dự thi ở 4 bộ môn gồm Toán, Vật Lý, Hoá học và Sinh học. Sau những giờ thi căng thẳng, vượt qua những khó khăn và gần 1 tháng chờ đợi kết quả, đến tối ngày 31/01/2023, nhà trường nhận được kết quả cuộc thi với 12 giải, bao gồm 5 giải nhì và 7 giải ba.

Sáng ngày 06/02/2023, trường THPT Bình Phú đã tổ chức “Lễ tuyên dương giáo viên giảng dạy và học sinh đạt giải học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành phố năm học 2022-2023”.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

- Thầy Trần Nghĩa Nhân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Nguyễn Xuân Đức - Phó Hiệu trưởng;

- Thầy Nguyễn Phú Tân - Phó Hiệu trưởng;

- Cô Hồ Thị Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng;

Cùng sự tham dự của các thầy cô giảng dạy các đội tuyển HSG 12 trong kì thi, các thầy cô GVCN của 3 khối và toàn thể học sinh nhà trường.

Kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành phố được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ và tạo sân chơi cho các em học sinh rèn luyện khả năng toán học, đặc biệt là kỹ năng thực hành với máy tính cầm tay, từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; phát triển niềm say mê yêu thích môn học của mỗi giáo viên và học sinh.

Để đạt được thành tích trên chính là nhờ sự tận tình hướng dẫn dạy dỗ của các thầy cô tham gia công tác bồi dưỡng các đội tuyển. Trong buổi lễ, Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh tri ân sâu sắc tâm huyết và công sức của quý thầy cô:

1/ Thầy Nguyễn Văn Kiên – GV giảng dạy đội tuyển Vật lý.

2/ Thầy Lê Thành Đạt – GV giảng dạy đội tuyển Toán.

3/ Thầy Hoàng Văn Tới – GV giảng dạy đội tuyển Sinh học.

4/ Thầy Huỳnh Khắc Huy – GV giảng dạy đội tuyển Hoá học.

Thầy Hiệu trưởng tuyên dương các giáo viên giảng dạy đội tuyển.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt giải. Cụ thể là:

1/ Em Nguyễn Lê Phú Khang – Lớp 12A01 – Giải Nhì môn Vật lý.

2/ Em Phạm Hoàng Long – Lớp 12A01 – Giải Nhì môn Vật lý.

3/ Em Châu Tuấn Thành – Lớp 12A05 – Giải Nhì môn Vật lý.

4/ Em Nguyễn Tấn Tài – Lớp 12A09 – Giải Nhì môn Vật lý.

5/ Em Nguyễn Duy – Lớp 12A01 – Giải Nhì môn Vật lý.

6/ Em Hoàng Lê Trung Kiên – Lớp 12A06 – Giải Ba môn Toán.

7/ Em Đặng Quốc Hiệp – Lớp 12A10 – Giải Ba môn Toán.

8/ Em Lê Minh Trí – Lớp 12A06 – Giải Ba môn Toán.

9/ Em Dương Triệu Yến Vy – Lớp 12A10 – Giải Ba môn Toán.

10/ Em Bùi Duy Thanh – Lớp 12A10 – Giải Ba môn Sinh học.

11/ Em Đinh Toàn Phát – Lớp 12A10 – Giải Ba môn Sinh học.

12/ Em Nguyễn Trần Vân Anh – Lớp 12A10 – Giải Ba môn Sinh học.

Khen thưởng các học sinh đạt giải môn Vật lý.

Khen thưởng các học sinh đạt giải môn Toán.

Khen thưởng các học sinh đạt giải môn Sinh học.

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng các giáo viên giảng dạy và các em học sinh đạt giải.

Đối với trường THPT Bình Phú, thành tích đạt được trong kỳ thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố là bảo chứng cho khát vọng chinh phục tri thức, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò. Từ đó, ngọn lửa truyền thống hiếu học của trường càng được tỏa sáng và có sức truyền dẫn, tạo động lực vững vàng cho các thế hệ tiếp theo.

* HÌNH ẢNH CÁC EM HỌC SINH ĐẠT GIẢI:

Bài viết: Lê Thị Mộng Nhi

Hình ảnh: CLB Truyền thông trường THPT Bình Phú