Lễ tuyên dương giáo viên giảng dạy và học sinh đạt giải kỳ thi

Lễ tuyên dương giáo viên giảng dạy và học sinh đạt giải kỳ thi "Học sinh giỏi cụm chuyên môn 4 lần IX - Năm học 2022-2023"

Sáng thứ hai, ngày 27/02/2023, trường THPT Bình Phú đã tổ chức “Lễ tuyên dương giáo viên giảng dạy và học sinh đạt giải kỳ thi Học sinh giỏi cụm chuyên môn 4 – Lần IX – Năm học 2022-2023”. Tiếp nối thành tích của khối 12 trong kỳ thi “Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành phố”, hôm nay trường THPT Bình Phú lại vui mừng với những thành tích tiếp theo của các đội tuyển học sinh giỏi khối 10, khối 11 trong kỳ thi.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi khối 10, khối 11 trong kỳ thi, các thầy cô GVCN 3 khối và toàn thể học sinh nhà trường.

Trong kỳ thi Học sinh giỏi cụm chuyên môn 4 diễn ra vào ngày 18/02/2023, trường THPT Bình Phú dự thi ở 9 bộ môn gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Sinh học, Địa lý, Lịch Sử và Tin học. Sau những giờ thi căng thẳng, vượt qua những khó khăn, đội tuyển học sinh giỏi khối 10, 11 đã gặt hái thành quả xứng đáng với công sức nỗ lực khi mang về cho trường 45 giải, bao gồm 16 huy chương Vàng, 21 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng.

Thành tích của các đội tuyển có được, bên cạnh sự nỗ lực của cá nhân từng học sinh thì còn nhờ sự dạy dỗ tận tâm của các thầy cô. Ghi nhận và trân trọng công lao ấy của thầy cô dạy bồi dưỡng học sinh giỏi, nhà trường đã tiến hành trao tặng kỉ niệm chương cho các thầy cô giảng dạy và giấy khen cho các thầy cô có học sinh đạt giải trong kỳ thi.

Tuyên dương thầy cô giảng dạy đội tuyển khối 11 các môn:

1/ Thầy Trương Thanh Bình – GV giảng dạy đội tuyển Toán.

2/ Thầy Bùi Trần Phong – GV giảng dạy đội tuyển Tiếng Anh.

3/ Cô Trương Thị Mỹ Hạnh – GV giảng dạy đội tuyển Sinh học.

4/ Cô Lê Thị Kim Thoa và Cô Trần Thị Ngọc Hiền – GV giảng dạy đội tuyển Vật lý.

5/ Thầy Dương Trần Thiện Toàn – GV giảng dạy đội tuyển Hoá học.

6/ Cô Dương Thị Hiếu – GV giảng dạy đội tuyển Ngữ văn.

7/ Thầy Nguyễn Tấn Phát – GV giảng dạy đội tuyển Tin học khối 10 và 11.

8/ Cô Đoàn Thị Ngọc Phúc – GV giảng dạy đội tuyển Địa lý.

9/ Cô Trần Phương Thảo – GV giảng dạy đội tuyển Lịch sử.

Tuyên dương các Thầy Cô giảng dạy các đội tuyển Học sinh giỏi khối 11.

Tuyên dương thầy cô giảng dạy đội tuyển khối 10 các môn:

1/ Cô Phạm Thị Ngọc Huệ – GV giảng dạy đội tuyển Toán.

2/ Cô Lương Thị Mộng Hồng – GV giảng dạy đội tuyển Tiếng Anh.

3/ Cô Lê Thị Huệ và Cô Đỗ Thị Thu Lê – GV giảng dạy đội tuyển Sinh học.

4/ Thầy Đỗ Hiếu Thảo và Thầy Mai Thành Nguyên – GV giảng dạy đội tuyển Vật lý.

5/ Cô Lê Hoàng Lạc Thủy – GV giảng dạy đội tuyển Hoá học.

6/ Cô Nguyễn Thị Hồng Thái Duy Thương và cô Tạ Huỳnh Tiểu Linh – GV giảng dạy đội tuyển Ngữ văn.

7/ Cô Đỗ Thị Kim Chung – GV giảng dạy đội tuyển Địa lý.

8/ Cô Phan Thị Thu Hà – GV giảng dạy đội tuyển Lịch sử.

Tuyên dương các Thầy Cô giảng dạy các đội tuyển Học sinh giỏi khối 10.

Nhà trường còn tiến hành khen thưởng cho 45 học sinh giỏi đạt giải của các đội tuyển. Đây là kết quả cho cả một quá trình cố gắng học tập nỗ lực không ngừng của các em học sinh khi đã cân bằng giữa việc học tập và việc ôn thi đội tuyển. Ngoài ra, điều này còn cho thấy sự quan tâm, hết lòng tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập nâng cao kiến thức và tham gia những kỳ thi học thuật.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Toán khối 10 và khối 11.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Tiếng Anh khối 10 và khối 11.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Sinh học khối 10 và khối 11.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Vật lý khối 10 và khối 11.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Hoá học khối 10 và khối 11.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Ngữ văn khối 10 và khối 11.

Khen thưởng các Học sinh giỏi đạt giải của đội tuyển Tin học, Địa lý, Lịch sử khối 10 và khối 11.

Thành tích xuất sắc với 45 giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cụm chuyên môn 4 – Lần IX – Năm học 2022-2023 mà các em học sinh của các đội tuyển khối 10 và khối 11 đạt được hôm nay sẽ là nguồn động lực, niềm khích lệ to lớn đối với các anh chị của các đội tuyển khối 12 trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố diễn ra vào ngày 07/3/2023 tới đây.

Bài viết: Tạ Huỳnh Tiểu Linh.

Hình ảnh: Câu lạc bộ Truyền thông trường THPT Bình Phú.