Tin nhà trường

Lễ tuyên dương Giáo Viên giảng dạy và Học Sinh đạt giải HSG và Nghiên Cứu Khoa Học cấp Thành Phố năm học 2021-2022

Lễ tuyên dương Giáo Viên giảng dạy và Học Sinh đạt giải HSG và Nghiên Cứu Khoa Học cấp Thành Phố năm học 2021-2022

Administrator
Để chúc mừng thành công của các đội tuyển, Ngày 25/04/2022, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ tuyên dương GV giảng dạy và HS đạt giải trong kì thi HSG và NCKH cấp thành phố năm học 2021-2022. Thành tích mà các em HS đạt được trong kì thi HSG và NCKH cấp thành phố vừa qua không chỉ là niềm vui của bản thân các em, của gia đình, bạn bè, mà còn là niềm tự hào của thầy cô trường THPT Bình Phú, nhất là các thầy cô BGH.

LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI 

KÌ THI HỌC SINH GIỎI VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC: 2021-2022

Vậy là năm học 2021-2022 gần kết thúc, một năm học với quá nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên, tập thể thầy và trò trường THPT Bình Phú không những đảm bảo công tác dạy và học được ổn định, mà còn gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào, trong đó phải kể đến thành tích của các em HS trong kì thi HSG và NCKH cấp thành phố.

Để chúc mừng thành công của các đội tuyển, Ngày 25/04/2022, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ tuyên dương GV giảng dạy và HS đạt giải trong kì thi HSG và NCKH cấp thành phố năm học 2021-2022. Thành tích mà các em HS đạt được trong kì thi HSG và NCKH cấp thành phố vừa qua không chỉ là niềm vui của bản thân các em, của gia đình, bạn bè, mà còn là niềm tự hào của thầy cô trường THPT Bình Phú, nhất là các thầy cô BGH.

Thầy TRẦN NGHĨA NHÂN – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ, chúc mừng đầy tình cảm gửi đến các đội tuyển các đội tuyển.

   Kính thưa Quý vị khách quý, kính thưa Thầy Cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

    Trong năm học 2021-2022, Thầy trò trường THPT Bình Phú đã vượt qua rất nhiều khó khăn để gặt hái được kết quả tốt đẹp trong kỳ thi HSG cấp TP vào ngày 7/4 vừa qua.

  Thầy trân trọng chúc mừng kết quả HSG lớp 12 cấp TP với 47 giải: 01 giải Nhất, 17 giải Nhì, 29 giải Ba. Đây là kết quả rất đáng tự hào.

  + Thay mặt BGH, Thầy gửi lời chúc mừng và cảm ơn cô trò Đội tuyển môn Ngữ Văn đã mang về: 01 giải Nhất, 05 giải Nhì và 02 giải Ba. Giải Nhất năm nay là rất đáng tự hào vì số lượng giải lấy rất thấp chỉ từ 2% đến 3% thay vì như những năm trước là gần 10%, môn Văn dự thi gần 1000 em, chỉ có 25 giải nhất, tức là 2,5%, trong đó em Đào Nguyễn Ngọc Huyền học sinh lớp 12A10 đứng ở vị trí thứ 5 và đạt giải Nhất. Giải Nhất của em Huyển cũng là giải nhất duy nhất của trường chúng ta trong kỳ thi HSG Thành phố năm nay. Và điều tuyệt vời hơn nữa cô Nguyễn Thị Tuyết Lan đã ba năm liển cùng đội tuyển Ngữ văn mang giải nhất về cho trường chúng ta. Xin các vị khách quý, thầy cô và các em học sinh hãy cho 1 tràng pháo tay về thành tích đặc biệt này.

  + Nhà trường rất vui mừng với kết quả của Đội tuyển Toán năm nay với 04 giải Nhì, 04 giải Ba. Đây là kết quả vượt bậc so với những năm trước. Hy vọng đó là sự khởi sắc làm bệ phóng cho những năm sau. Chúc mừng Thầy Trần Huy Vũ, Thầy Lê Thành Đạt và các em Đội tuyển Toán.

  + Môn Anh văn đã đem về số lượng giải khá cao. Chúng ta tin tưởng và tự hào với kết quả này vì môn Anh ở các trường Chuyên, Chọn, các trường lớn được phụ huynh đầu tư chăm chút nhiều, cơ hội cạnh tranh rất cao nhưng chúng ta vẫn có 8 giải: 1 Nhì, 7 giải Ba dưới sự dẫn dắt của cô Huỳnh Ngọc Thùy Trang.

  + Đội tuyển môn Vật lý năm nào cũng đạt được kết quả thuyết phục, và năm nay vẫn giữ được thành tích: 01 giải Nhì, 03 giải Ba. Xin chúc mừng Thầy Nguyễn Văn Kiên và các em.

  + Bộ môn Sinh học ở trường chúng ta, để đạt HSG cấp TP là rất khó vì các em đăng ký học ban B rất ít nhưng hôm nay chúng ta đã làm được điều này. Thầy Hoàng Văn Tới và Cô Đỗ Thị Hoa Sen cùng đội tuyển Sinh đã đạt 02 giải Nhì, 04 giải Ba. Mong rằng chúng ta sẽ phát huy để có kết quả tốt hơn.

  + Những năm trước trường ta đã có HSG môn Lịch sử vào Đội tuyển Quốc gia, lần này chúng ta vẫn duy trì tuy kết quả chưa được như chúng ta kỳ vọng nhưng Thầy vẫn tin tưởng ở cô Bùi THị Thu Ngân hãy giữ lửa với nghề để dẫn dắt các em. Thầy chúc mừng Đội tuyển HSG môn Lịch sử với 04 giải Ba.

  + Thầy chúc mừng cô Mạc Thị Cẩm Tú và cô Nguyễn Thị Duyên Thảo Đội tuyển môn Địa Lý với 02 giải Nhì, 03 giải Ba. Đội tuyển Địa Lý rất có tiềm năng nên tôi tin rằng trong những năm tới đội tuyển sẽ gặt hái những kết quả rực rỡ hơn.

 + Có một Đội tuyển đang trên đà khởi sắc và nhà trường tin tưởng kỳ vọng đó là Đội tuyển Hóa. Năm nay Thầy Huỳnh Khác Huy, một thầy giáo mới về trường và thầy Đặng Thành Nhân đã đem về 02 giải Nhì, 02 giải Ba. Mong rằng thầy trò Đội tuyển Hóa vẫn giữ được phong độ và có những kết quả tốt đẹp ở những năm sau.

Như vậy chỉ trong 3 năm học gần đây:  NH 2019 -2020: có 11 giải ; sang năm học 2020 – 2021 có 32 giải và NH này chúng ta đã đạt được 47 giải. Đó là một thành tích hết sức tuyệt vời. Có được thành quả đó là sự nỗ lực bền bỉ của thầy và trò trường THPT Bình Phú.

Và đặc biệt những năm gần đây thầy trò trường ta tham gia cuộc thi NCKH và đã kết quả khả quan. Năm nay trường ta đón nhân 1 giải NCKH do cô Hồ Thị Thanh Luông hướng dẫn. Thầy hy vọng các thầy cô tham gia và hướng dẫn cho học sinh tập làm quen với NCKH, điều này rất tốt cho các em sau này.

Kỳ thi HSG là một kỳ thi rất quan trọng và ý nghĩa với chúng ta. Để có được kết quả này Thầy trò đã cố gắng rất nhiều. Năm nay là năm học ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 rất nặng nề. Chúng ta phải học Online 4 tháng với rất nhiều bất cập, thiếu thốn, khó khăn nhưng Thầy và trò vẫn duy trì dạy và học không ngừng nghỉ. Với sự nỗ lực, quyết tâm đó chúng ta đã có thành tích tốt đẹp ngày hôm nay.

Tuy nhiên sau mỗi cuộc thi, giải thưởng và vinh quang là những niềm vui và tiếc nuối. Điều quan trọng là chúng ta đã có những trải nghiệm và kinh nghiệm quý giácho hành trình tiếp theo. Vì các em hãy nhớ đây chưa phải là đích đến cuối cùng nên chúng ta phải luôn cố gắng để có những kết quá tốt đẹp ở tương lai.

Đặc biệt, tôi muốn trải lòng vối các thầy cô giảng dạy đội tuyển và các em học sinh : đã từng là học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi lớp 10, 11, 12 của trường THPT Gia Định, bắt đầu tham gia giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi toán của trường Gia Định khi còn ngồi trên giảng đường Đại học và 15 năm là giáo viên trực tiếp giảng dạy đội tuyển HSG Toán của trường THPT Bùi Thị Xuân, tôi sẽ luôn đồng hành và đồng cảm với những thành công và thất bại của thầy cô và các em học sinh để chúng ta không ngủ quên trên những thành công cũng như gục ngã trước những thất bại. Chúng ta luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết và hướng tới những kết quả tốt đẹp phía trước.

Xin thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc sức khỏe quý khách, thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt là các HS 12, các em hãy tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả tốt ở kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ tuyên dương :

Thầy TRẦN NGHĨA NHÂN – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời phát biểu để chúc mừng thành tích của các đội tuyển. 

                 

Em Nguyễn Ngọc Lan Anh – Lớp 12A14 – Giải nhì môn Ngữ văn, đại diện các bạn HS đạt giải lên sân khấu chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Thầy TRẦN NGHĨA NHÂN – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Và Thầy NGUYỄN XUÂN ĐỨC – Phó hiệu trưởng cùng các giáo viên hướng dẫn đội tuyển học sinh giỏi và nghiên cứu khoa học của trường.

NGUYỄN THỊ TUYẾT LAN – GV giảng dạy đội tuyển Ngữ văn

Và em ĐÀO NGUYỄN NGỌC HUYỀN đạt giải NHẤT môn Ngữ văn cấp thành phố năm học 2021-2022

    

NGUYỄN THỊ TUYẾT LAN – GV giảng dạy đội tuyển Ngữ văn.

Ông NGUYỄN VIẾT TOÀN – Trưởng ban đại diện CMHS.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ Văn của nhà trường.

   

Thầy TRẦN HUY VŨ – GV giảng dạy đội tuyển Toán.

Thầy LÊ THÀNH ĐẠT – GV giảng dạy đội tuyển Toán.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Toán của nhà trường.

   

Cô HUỲNH NGỌC THUỲ TRANG – GV giảng dạy đội tuyển Tiếng Anh.

Ông DƯƠNG HỒNG SƠN – Phó BĐD CMHS.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Anh của nhà trường.

  

Thầy ĐẶNG THÀNH NHÂN – GV giảng dạy đội tuyển Hoá học.

Thầy HUỲNH KHẮC HUY – GV giảng dạy đội tuyển Hoá học.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Hóa của nhà trường.

Thầy NGUYỄN XUÂN ĐỨC – Phó hiệu trưởng.

Thầy NGUYỄN VĂN KIÊN – GV giảng dạy đội tuyển Vật lí.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Lý của nhà trường.

HỒ THỊ XUÂN PHƯƠNG – Phó hiệu trưởng.

Thầy NGUYỄN PHÚ TÂN – Phó hiệu trưởng.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Sử của nhà trường

Cô ĐỖ THỊ HOA SEN – GV giảng dạy đội tuyển Sinh học.

Thầy HOÀNG VĂN TỚI – GV giảng dạy đội tuyển Sinh học.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Sinh của nhà trường.

NGUYỄN THỊ DUYÊN THẢO – GV giảng dạy đội tuyển Địa lí.

Ông: NHÂM HỒNG TRÍ – Phó Ban đại diện CMHS.

Và đội tuyển học sinh giỏi môn Địa của nhà trường

            

HỒ THỊ THANH LUÔNG – GV hướng dẫn NCKH.

           

Ban giám hiệu nhà trường, cùng thầy cô giáo viên giảng dạy các đội tuyển và các em học sinh đạt giải

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập