Hoạt động Giáo Dục

Lễ Tổng kết Năm học 2022-2023

Lễ Tổng kết Năm học 2022-2023

Administrator
Một năm học nữa đã trôi qua với biết bao nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường THPT Bình Phú. Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ tổng kết năm học, nhằm nhìn lại những kết quả trong một năm học đã qua, để tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, các học sinh có tổng điểm cao trong đợt kiểm tra tập trung học kì II, các học sinh Xuất sắc, học sinh Giỏi nhất khối, học sinh Giỏi nhất lớp và các học sinh Giỏi tiêu biểu của từng lớp, các học sinh đạt giải trong phong trào thi đua và có đóng góp tích cực cho hoạt động của nhà trường, cũng như trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Một năm học nữa đã trôi qua với biết bao nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường THPT Bình Phú. Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ tổng kết năm học, nhằm nhìn lại những kết quả trong một năm học đã qua, để tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, các học sinh có tổng điểm cao trong đợt kiểm tra tập trung học kì II, các học sinh Xuất sắc, học sinh Giỏi nhất khối, học sinh Giỏi nhất lớp và các học sinh Giỏi tiêu biểu của từng lớp, các học sinh đạt giải trong phong trào thi đua và có đóng góp tích cực cho hoạt động của nhà trường, cũng như trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết, nhà trường hân hạnh đón tiếp:

1/ Về phía Ban đại diện CMHS:

- Ông Dương Hồng Sơn – Phó ban.

- Bà Trương Diễm Phúc – Phó ban.

- Bà Phan Thị Ngọc Loan – Phó ban.

- Bà Âu Dương Anh – Uỷ viên.

- Bà Cao Thị Thu Trang – Phụ huynh lớp 12A10, nhà tài trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

2/ Về phía nhà trường:

- Thầy Trần Nghĩa Nhân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Xuân Đức - Phó Hiệu trưởng.

- Thầy Nguyễn Phú Tân - Phó Hiệu trưởng.

- Cô Hồ Thị Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng.

cùng với sự tham gia của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Bình Phú.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu tổng kết năm học của thầy Nguyễn Phú Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu ngắn gọn nhưng đã thấy được sự phấn đấu trong một năm học của học sinh, không chỉ trong phương diện học tập mà còn trong việc rèn luyện nề nếp tác phong. Sự cố gắng ấy đã nhận được quả ngọt xứng đáng.

Thầy Nguyễn Phú Tân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết năm học 2022-2023.

Mở đầu cho các đợt khen thưởng là dành cho các tập thể lớp đạt thứ hạng cao trong thi đua của năm học 2022- 2023, cụ thể:

- Khối 10: Lớp 10A14 – Hạng nhất, Lớp 10A11 – Hạng Nhì, Lớp 10A15 – Hạng 3, Lớp 10A03 và 10A06 – Biểu dương.

- Khối 11: Lớp 11A03 – Hạng nhất, Lớp 11A02 – Hạng Nhì, Lớp 11A01 – Hạng 3, Lớp 11A11 và 11A12 – Biểu dương.

- Khối 12: Lớp 12A15 – Hạng nhất, Lớp 12A01 – Hạng Nhì, Lớp 12A09 – Hạng 3, Lớp 12A03 và 12A11 – Biểu dương.

Thầy Nguyễn Xuân Đức – Phó hiệu trưởng và ông Dương Hồng Sơn – Phó ban đại diện CMHS nhà trường khen thưởng các tập thể lớp đạt hạng Nhất thi đua.

Thầy Lê Văn Dụ - Phó Chủ tịch Công đoàn và bà Trương Diễm Phúc – Uỷ viên Ban đại diện CMHS nhà trường khen thưởng các tập thể lớp đạt hạng Nhì, hạng Ba và được Biểu dương trong thi đua năm học 2022-2023.

Tiếp theo, nhà trường khen thưởng các em học sinh Xuất sắc nhất khối 10 và học sinh Giỏi nhất khối 11, khối 12, những học sinh đã trải qua một quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng, cân bằng giữa học tập và các hoạt động khác. Cụ thể:

- Em Nguyễn Phúc Bảo Trân - Lớp 12A09 - Học sinh giỏi nhất khối 12, Ban Khoa học Tự nhiên.

- Em Nguyễn Hoàng Kim Ngân - Lớp 12A15 - Học sinh giỏi nhất khối 12, Ban Khoa học Xã hội.

- Em Nguyễn Hồng Huỳnh Hương - Lớp 11A15 - Học sinh giỏi nhất khối 11.

- Em Võ Hoàng Anh Tuấn - Lớp 10A09 - Học sinh xuất sắc nhất khối 10, Ban Khoa học Tự nhiên.

Em Phạm Hoàng Gia Phúc - Lớp 10A14 - Học sinh xuất sắc nhất khối 10, Ban Khoa học Xã hội.

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Hiệu trưởng nhà trường và bà Cao Thị Thu Trang – PHHS lớp 12A10 khen thưởng cho các học sinh Nhất khối.

Tiếp theo buổi lễ là phần trao thưởng học sinh Xuất sắc của khối 10 và học sinh Giỏi nhất lớp của cả 3 khối, cùng với khen thưởng cho các học sinh Giỏi tiêu biểu của các lớp.

Cô Hồ Thị Xuân Phương – Phó hiệu trưởng và cô Phạm Thị Mỹ Dung – tổ trưởng tổ Lịch sử-GDCD khen thưởng học sinh giỏi Nhất khối.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan – GVCN lớp 12A15 cùng bà Phan Thị Ngọc Loan – Trưởng ban đại diện CMHS của lớp phát thưởng cho học sinh giỏi tiêu biểu.

Ngoài ra, trong kì kiểm tra đánh giá cuối học kì II, nhiều học sinh đã có kết quả thi đầy ấn tượng, đạt tổng điểm kiểm tra cao nhất theo ban, và cũng được nhà trường khen thưởng trong buổi lễ, gồm:

- Em Lâm Thế Vĩ, lớp 10A01 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban A khối 10.

- Em Nguyễn Kim Long, lớp 10A08 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban A1 khối 10.

- Em Mai Thanh Thảo, lớp 10A10 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban B khối 10.

- Em Đỗ Ngọc Thuỷ Tiên, lớp 10A14 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban Khoa học xã hội khối 10.

- Em Châu Mỹ Hương, lớp 11A14 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất khối 11.

- Em Đồng Lê Bảo Trân, lớp 11A02 đạt tổng điểm cao kiểm tra tập trung học kì II khối 11.

- Em Mai Lê Hồng Ân, lớp 11A01 đạt tổng điểm cao kiểm tra tập trung học kì II khối 11.

- Em Đinh Hoàng Nam, lớp 12A01 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban A khối 12.

- Em Phạm Quang Tiến Lộc, lớp 12A09 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban A1 khối 12.

- Em Huỳnh Minh Trí, lớp 12A10 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban B khối 12.

- Em Nguyễn Hoàng Thanh Trúc, lớp 12A15 đạt tổng điểm kiểm tra tập trung học kì II cao nhất ban Khoa học xã hội khối 12.

Cô Huỳnh Ngọc Thuỳ Trang - tổ trưởng tổ Ngoại ngữ và cô Lê Thị Huệ - tổ trưởng tổ Sinh học phát thưởng cho học sinh đạt tổng điểm cao kiểm tra tập trung học kì II.

Bên cạnh những thành tích cao trong học tập, học sinh trường THPT Bình Phú còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể cũng như hoạt động của các câu lạc bộ (CLB) nhà trường. Trường tiến hành khen thưởng những học sinh có hoạt động và đóng góp xuất sắc trong hoạt động Đoàn, công tác Thư viện, hoạt động của CLB Văn nghệ, CLB Truyền thông, CLB Sinh học và CLB Văn học. Đây không chỉ là sự ghi nhận mà còn là sự khích lệ để các em có thêm động lực để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ hoạt động được giao.

Cô Lê Thị Lan Anh – Phó trợ lí thanh niên và bà Âu Dương Anh – Uỷ viên Ban đại diện CMHS nhà trường phát thưởng cho Ban chấp hành và cộng tác viên Đoàn trường.

Thầy Trần Ngọc Thạch Đông – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Công đoàn cơ sở và cô Nguyễn Thị Ngọc Trúc – nhân viên thư viện phát thưởng cho học sinh đạt giải “Thiết kế bìa sách cấp Quận”.

Cô Đỗ Thị Thu Lê – Cố vấn CLB Sinh học và cô Tạ Huỳnh Tiểu Linh – cố vấn CLB Văn học phát thưởng cho các học sinh có đóng góp tích cực cho hoạt động của các câu lạc bộ nhà trong nhà trường.

Song song đó, trường cũng hỗ trợ đồng hành với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn kiên trì cố gắng học tập không ngừng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiếp thêm động lực cho các em trên con đường chinh phục tri thức, trong buổi lễ, bà Cao Thị Thu Trang – phụ huynh học sinh lớp 12A10 đã hỗ trợ 6 suất học bổng cho 6 học sinh Nhất khối và 7 suất học bổng cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Bà Cao Thị Thu Trang – PHHS lớp 12A10 trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Vậy là năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại. Với học sinh khối 10, đây là năm đầu tiên học tập tại trường với những “lần đầu tiên” bỡ ngỡ bước vào ngôi trường mới. Với học sinh khối 11, đây là năm học bản lề chuyển giao để bước lên khối 12 với những định hướng lựa chọn khối học, nghề nghiệp. Còn với khối 12, đây là năm học cuối tại trường cũng như năm học cuối cấp đong đầy những cảm xúc. Những tháng ngày học tập sinh hoạt cùng nhau dưới mái trường THPT Bình Phú sẽ là những kỉ niệm tươi đẹp nhất của cuộc đời học sinh, khép lại một chặng đường nhưng sẽ tiếp tục mở ra một hành trình mới, với những nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường cũng như học sinh để chắp cánh ước mơ để mang tên trường Bình Phú bay xa hơn nữa.

Bài viết:Tạ Huỳnh Tiểu Linh

Hình ảnh: CLB Truyền thông trường THPT Bình Phú – Đoàn trường THPT Bình Phú

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập