Tin nhà trường

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Administrator
Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THPT Bình Phú đã hoàn thành, trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , sáng và chiều ngày 25/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021.

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THPT Bình Phú đã hoàn thành, trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , sáng và ngày 25/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ kết thúc học kỳ I năm học 2020-2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

BDD CMHS năm 2020 - 2021 dự lễ sơ kết

Mở đầu chương trình tìm hiểu kết quả HK1 là hai chi tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Tiết mục thứ nhất là tiết mục ca với ca khúc có tựa đề “Nước ngoài” và tiết mục thứ hai là bài nhảy hiện đại đã đạt giải nhất trong cuộc thi “Vũ điệu thanh xuân” do Quận Đoàn 6 tổ chức. 

Màn biểu diễn của câu lạc bộ văn nghệ trường THPT Bình Phú.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Phú Tân – phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Thầy Phú Tân – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Học kì vừa qua, thầy và trò trường THPT Bình Phú đã gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng vượt lên tất cả, toàn trường đã cố gắng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu giáo dục của học kì.

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, cùng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh, nhà trường đã quyết định khen thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua, học sinh giỏi Olympic, học sinh giỏi cụm IV,... Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Kết quả Học Kỳ I

LỚP XUẤT SẮC

HSG

HSTT

HSG CỤM 4

HSG NHẤT KHỐI

VÀNG

BẠC

ĐỒNG

10

380

1254

7

17

17

3

Thầy Hiệu trưởng Trần Nghĩa Nhân tuyên dương những Tập thể lớp xuất sắc

Thầy Phú Tân khen thưởng HSG cụm

Cô Hồ Thị Xuân Phương khen thưởng HSG Cụm

Thầy Nguyễn Xuân Đức khen thưởng HSG Nhất khối 11

Thầy Nguyễn Xuân Đức và Ông Nhâm Hồng Trí (BĐD CMHS ) trao thưởng HSG Nhất khối

Thầy Nguyễn Văn Kiên và Bà Ngọc Loan (BĐD CMHS) trao thưởng HSG

Thầy Thạch Đông và Thầy Trần Phong trao thưởng HSG

Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ vô cùng vui sướng, hạnh phúc. Các em sẽ có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh quang về mái trường THPT Bình Phú

.

Cô Duy Thương – Mỹ Hạnh – Thu Trang chúc mừng thành tích của học sinh

Nối tiếp chương trình đó là phần phát quà cho các học sinh có hoàn cành khó khăn. Mỗi dịp Tết đến xuân về, trường THPT Bình Phú đều quan tâm chăm lo đến học sinh các lớp nhất là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà Tết các em nhận được hôm nay đến từ phong trào nuôi heo đất do Đoàn trường THPT Bình Phú tổ chức cùng với đó là tấm lòng sẻ chia từ các Thầy Cô giáo nhà trường 

Cô Hoa Sen và Thầy Văn Xiêm trao quà Tết cho các em học sinh

Lễ sơ kết học kì I co lại, a say đường mới bắt đầu lại, thầy và trò trường THPT Bình Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao hơn trong HK2.

 

 

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập