Hoạt động Giáo Dục

Lễ sơ kết HK1 năm học 2023-2024

Không khí Tết đến xuân về cũng là thời điểm đánh dấu cho 5 tháng học tập và rèn luyện đã qua của trường THPT Bình Phú. Ngày 22/01/2024, nhà trường tổ chức lễ sơ kết học kì I cho toàn thể học sinh ba khối nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong học kì vừa qua, tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong thi đua học kì I.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC: 2023-2024

Đến tham dự buổi lễ sơ kết, trường THPT Bình Phú hân hạnh đón tiếp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường:

- Ông Nguyễn Trung Giang – Trưởng ban;

- Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm – Phó ban;

- Bà Nguyễn Châu Trúc Phương – Uỷ viên.

Về phía ban lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của:

- Thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Nguyễn Xuân Đức – Phó Hiệu trưởng;

- Thầy Nguyễn Phú Tân – Phó Hiệu trưởng;

- Cô Hồ Thị Xuân Phương – Phó Hiệu trưởng.

Cùng với đó là sự tham dự của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh 3 khối của trường THPT Bình Phú.

Để đánh giá những kết quả đạt được trong học kì I, thầy Nguyễn Phú Tân - Phó hiệu trưởng nhà trường, đã có phần phát biểu sơ kết nhìn lại hành trình các em học sinh đã trải qua, đồng thời đọc quyết định khen thưởng học kì I.

Thầy Nguyễn Phú Tân phát biểu sơ kết học kì I và đọc quyết định khen thưởng.

Trong buổi lễ, nhà trường tiến hành khen thưởng các nội dung: tập thể lớp đạt thứ hạng cao trong thi đua học kì I của 3 khối; học sinh đạt giải hội thi “Đại sứ văn hóa đọc” cấp Quận năm 2023; học sinh tích cực tham gia hoạt động của Đoàn trường và các câu lạc bộ; học sinh đạt tổng điểm cao trong đợt kiểm tra tập trung học kì I; học sinh giỏi nhất khối 12; học sinh xuất sắc nhất khối 10 và 11; học sinh xuất sắc khối 10 và 11; học sinh giỏi nhất lớp khối 10, 11, 12 cùng với các học sinh giỏi (trong 5 hạng đầu hoặc có điểm trung bình cao) của cả 3 khối.

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các tập thể lớp đạt hạng Nhất thi đua học kì I

Khen thưởng các tập thể lớp hạng Nhì, hạng Ba và các tập thể lớp được Biểu dương trong thi đua học kì I.

Khen thưởng các cá nhân tham gia tích cực công tác của Đoàn trường và hoạt động của các câu lạc bộ.

Khen thưởng các học sinh đạt tổng điểm cao trong đợt kiểm tra tập trung học kì I.

Khen thưởng các học sinh giỏi nhất khối 12 và phát thưởng cho các học sinh xuất sắc nhất khối 10, 11

Phát thưởng các học sinh học sinh xuất sắc khối 11

Phát thưởng các học sinh học sinh xuất sắc khối 10.

Khen thưởng các học sinh giỏi nhất lớp của khối 12.

Phát thưởng các học sinh giỏi nhất lớp của khối 10 và 11.

Khen thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 12A01 đến 12A04

Khen thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 12A05 đến 12A06

Khen thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 12A07 đến 12A10

Khen thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 12A11 đến 12A15

Phát thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 11A01 đến 11A04.

Phát thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 11A05 đến 11A10

Phát thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 11A11 đến 11A15

Phát thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 10A01 đến 10A04.

Phát thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 10A05 đến 10A09.

Phát thưởng các học sinh giỏi top 5 từ lớp 10A10 đến 10A15

Kết quả hôm nay là trái ngọt xứng đáng cho bao công sức mà các em đã trải qua suốt khoảng thời gian học tập và thi cử nghiêm túc, căng thẳng. Các em đã phải cân bằng giữa nhiều khía cạnh như học tập, vui chơi, tham gia hoạt động để có thể phấn đấu, duy trì kết quả học tập. Trong tiếng vỗ tay hân hoan, các em học sinh đã nhận được sự khen thưởng khích lệ cho sự chăm chỉ, cố gắng ấy.

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng. Những nụ cười, những tiếng vỗ tay vang mãi như một cách đánh dấu cho hành trình học kì I vừa qua. Đây là lúc để các em nhìn lại quá trình phấn đấu cũng như lên kế hoạch mục tiêu học tập cho học kì tiếp theo. Một nửa hành trình năm học đã kết thúc. Các em đã có khoảng thời gian học tập, có thêm nhiều trải nghiệm dưới ngôi trường THPT Bình Phú. Hi vọng trong học kì tiếp theo, các em sẽ nỗ lực, luôn tiến bộ hơn mình của ngày hôm qua và gặt hái những kết quả xứng đáng.

* Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ:

Tiết mục hát của CLB ABmic

Tiết mục của nhóm nhảy Fith Crew.

Tiết mục hát múa “Một vòng Việt Nam”.

Bài viết: Cô Tạ Huỳnh Tiểu Linh – Thầy Dương Trần Thiện Toàn.

Ảnh: CLB Truyền thông trường THPT Bình Phú