Lễ Ra Quân Kì Thi Học Sinh Giỏi cấp Thành Phố Năm Học 2023-2024

Trên đà hưng phấn với những thành tích từ các cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia, Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay và Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố, sáng ngày 04/3/2024, trường THPT Bình Phú tổ chức Lễ ra quân kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024, nhằm động viên, ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh giỏi khối 12 trước khi bước vào cuộc chiến sáng ngày 05/3/2024.

LỄ RA QUÂN KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Trong buổi lễ, lần lượt từng đội tuyển của 10 môn dự thi: Ngữ văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Lịch sử, Địa lí đã giới thiệu thành viên trước đại biểu, ban giám hiệu và các giáo viên giảng dạy các đội tuyển. Các em thể hiện quyết tâm rất cao trước kì thi, với lời hứa cố gắng nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt và mang về thật nhiều giải cho nhà trường.

Để giúp các em thêm an tâm trước kì thi, ban giám hiệu và các thầy cô giảng dạy các đội tuyển cũng chia sẻ, gửi gắm những lời động viên, dặn dò về kĩ năng làm bài, kiểm soát thời gian thi, cũng như chuẩn bị tâm lí thật bình tĩnh, thoải mái, không quá áp lực để có thể tự tin hoàn thành bài thi tốt nhất. Bên cạnh đó, em Đào Như Ý – học sinh đạt giải Ba môn Ngữ văn kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024 cũng tiếp thêm sức mạnh với những chia sẻ về hành trình mà em đã trải qua, những kinh nghiệm làm bài và những lời chúc tốt đẹp đến các bạn dự thi.

Sau khi lắng nghe những lời dặn dò, động viên chân tình và ấm áp, 42 học sinh giỏi tham dự kì thi đã nhận những bao lì xì của nhà trường được trao bởi các giáo viên giảng dạy đội tuyển, nhằm tạo thêm niềm phấn khởi, hào hứng cho các em trước cuộc chiến đầy cam go và thử thách.

Buổi lễ ra quân kết thúc với không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Chúc cho tất cả 42 học sinh giỏi tham dự kì thi sẽ làm bài thật tốt, thật tự tin và đạt nhiều thành tích cao, để tiếp nối những thành tích mà học sinh nhà trường đã đạt được trong các kì thi trước của năm học này.

*** Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn quý Thầy Cô giảng dạy và gửi lời chúc đến các HSG tham dự kì thi.

Thầy Nguyễn Phú Tân – Phó hiệu trưởng dặn dò các em HSG trước kì thi.

Ông Nguyễn Trung Giang – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường vui mừng với những thành tích mà trường đã đạt được và gửi gắm mong muốn các em HSG sẽ đạt nhiều thành tích cao trong kì thi này.

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giáo viên giảng dạy đội tuyển Ngữ văn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả 42 HSG tham dự kì thi.

Em Đào Như Ý – HS lớp 12A15 – Giải Ba môn Ngữ văn kì thi HSG Quốc gia năm học 2023-2024 chia sẻ kinh nghiệm làm bài và động viên các bạn.

Nguyễn Thị Tuyết Lan cùng các thành viên đội tuyển Ngữ văn chụp ảnh với BGH.

Thầy Trần Huy Vũ (thứ hai từ phải qua) – GV giảng dạy đội tuyển Toán cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với BGH.

Thầy Nguyễn Văn Kiên (giữa) – GV giảng dạy đội tuyển Vật lí cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với đại biểu và BGH.

Thầy Huỳnh Khắc Huy (thứ hai từ phải qua) – GV giảng dạy đội tuyển Hóa học cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với đại biểu và BGH.

Thầy Hoàng Văn Tới (thứ hai từ phải qua) – GV giảng dạy đội tuyển Sinh học cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với đại biểu và BGH.

Thầy Nguyễn Tấn Phát (thứ hai từ trái qua) – GV giảng dạy đội tuyển Tin học cùng em Phạm Nguyễn Thành Long chụp ảnh với đại biểu và BGH.

Huỳnh Ngọc Thùy Trang và Thầy Lý Duy Nguyễn (thứ hai từ trái qua) – GV giảng dạy đội tuyển Tiếng Anh cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với đại biểu và BGH.

Trần Thị Thu – GV giảng dạy đội tuyển Lịch sử cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với đại biểu và BGH.

Nguyễn Thị Duyên Thảo và Thầy Trần Quốc Trung (thứ hai từ phải qua) – GV giảng dạy đội tuyển Địa lí cùng các thành viên đội tuyển chụp ảnh với đại biểu và BGH.

42 HSG dự thi chụp ảnh với đại biểu, BGH và các giáo viên giảng dạy.

* Bài viết: Thầy Dương Trần Thiện Toàn.

* Hình ảnh: CLB Truyền thông trường THPT Bình Phú.