Hoạt động Giáo Dục

Lễ ra quân học sinh giỏi cấp Thành Phố Năm học 2022-2023

Lễ ra quân học sinh giỏi cấp Thành Phố Năm học 2022-2023

Administrator
Sáng thứ hai, ngày 06/3/2023, trường THPT Bình Phú đã tổ chức “Lễ ra quân kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố – Năm học 2022-2023”, nhằm động viên, khích lệ và tạo tâm lý thoải mái, phấn khởi trước kỳ thi quan trọng của các em học sinh giỏi khối 12.

Sáng thứ hai, ngày 06/3/2023, trường THPT Bình Phú đã tổ chức “Lễ ra quân kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố – Năm học 2022-2023”, nhằm động viên, khích lệ và tạo tâm lý thoải mái, phấn khởi trước kỳ thi quan trọng của các em học sinh giỏi khối 12.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Phú Tân – Phó hiệu trưởng, các Thầy Cô giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi khối 12 cùng với 49 học sinh giỏi đại diện trường THPT Bình Phú tham dự kỳ thi ở 10 bộ môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tin học.

Trong buổi lễ, từng đội tuyển đã lên giới thiệu các thành viên trong đội của mình, giới thiệu về những sự chuẩn bị suốt thời gian qua và hứa quyết tâm trong kỳ thi, cố gắng làm bài tốt nhất, thể hiện hết những kiến thức, kĩ năng đã tích luỹ trong quá trình học tập để gặt hái thật nhiều thành tích về cho trường. Để có thêm động lực, mỗi em được nhà trường dành tặng một bao lì xì với lời chúc may mắn và thành công.

Đội tuyển Ngữ văn chụp ảnh cùng cô Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Đội tuyển Toán chụp ảnh cùng thầy Trần Huy Vũ và thầy Lê Thành Đạt.

Đội tuyển Tiếng Anh và Tiếng Trung chụp ảnh cùng cô Huỳnh Ngọc Thuỳ Trang và thầy Lý Duy Nguyễn.

Đội tuyển Vật lý chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Văn Kiên.

Đội tuyển Hoá học chụp ảnh cùng thầy Huỳnh Khắc Huy và thầy Đặng Thành Nhân.

Đội tuyển Sinh học chụp ảnh cùng thầy Hoàng Văn Tới.

Đội tuyển Lịch sử chụp ảnh cùng cô Bùi Thị Thu Ngân.

Đội tuyển Địa lý chụp ảnh cùng cô Mạc Thị Cẩm Tú.

Đội tuyển Tin học chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Phú Tân – Phó hiệu trưởng.

Sau phần giới thiệu của các đội tuyển, các Thầy Cô giảng dạy cũng có rất nhiều lời tâm sự, chia sẻ, nhắn nhủ đến các em học sinh. Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan – giáo viên giảng dạy đội tuyển Ngữ văn, với nhiều năm liền đạt giải cao và 3 năm liên tục có học sinh đạt giải nhất, gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử, mong các em luôn bình tĩnh để hoàn thành bài thi thật tốt. Cô Bùi Thị Thu Ngân – giáo viên giảng dạy đội tuyển Lịch sử, nhắn nhủ các em hãy làm hết sức mình, thể hiện hình ảnh học sinh Bình Phú luôn quyết tâm, chiến đấu đến cùng, để tiếp bước các anh chị thế hệ đi trước, làm rạng danh nhà trường và để sau này các em luôn tự hào rằng mình là học sinh cùa mái nhà Bình Phú thân yêu. Thầy Trần Huy Vũ – Tổ trưởng tổ Toán, giáo viên giảng dạy đội tuyển Toán mong các em hãy thật thoải mái trong kỳ thi để có tinh thần minh mẫn, ý chí kiên cường vượt khó khăn và đạt thành tích cao. 

Bên cạnh những lời động viên của các Thầy Cô giảng dạy, Thầy Nguyễn Phú Tân – Phó Hiệu trưởng cũng không quên dặn dò, động viên các em tự tin khi làm bài, thể hiện tinh thần của một chiến binh để giành lấy vinh quang về cho nhà trường. Đôi mắt của Thầy khi phát biểu chứa đựng một niềm tin rất lớn về khả năng của các em học sinh giỏi trong kỳ thi.

Thầy Nguyễn Phú Tân – Phó hiệu trưởng nhắn nhủ đến các em học sinh trước kỳ thi.

Cuối cùng, Thầy Trần Nghĩa Nhân – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn công sức dạy dỗ của quý Thầy Cô, cảm ơn sự nổ lực, chịu khó, chăm chỉ rèn luyện của các em học sinh trong suốt thời gian qua, cũng như gửi gắm niềm tin yêu, niềm hi vọng về những thành tích cao mà các em sẽ đạt được trong kỳ thi. Thầy tin rằng các em sẽ thể hiện tinh thần của một chiến binh và kỳ thi này chính là đấu trường để các em thể hiện bản lĩnh của học sinh trường Bình Phú, chiến đấu hết mình để không phải nuối tiếc, dù có khó khăn cũng mạnh mẽ vượt qua để đến được đích, giành lấy thắng lợi vinh quang.

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Hiệu trưởng, dặn dò, động viên học sinh trước kỳ thi quan trọng.

Buổi lễ ra quân khép lại với không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh giỏi khối 12. Các em là niềm tin, niềm hi vọng, là niềm tự hào của Thầy Cô và nhà trường trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Chúc cho các em sẽ thi thật tốt, gặt hái thật nhiều thành tích cao để bản thân các em toả sáng rực rỡ và làm rạng danh trường THPT Bình Phú.

Ban giám hiệu, các Thầy Cô giảng dạy đội tuyển và 49 học sinh giỏi tham dự kỳ thi cùng chụp ảnh thể hiện quyết tâm ngày ra quân.

Bài viết: Dương Trần Thiện Toàn.

Hình ảnh: Câu lạc bộ Truyền thông trường THPT Bình Phú.

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập