Tin nhà trường

Lễ Khai Xuân Giáp Thìn và tuyên dương Giáo Viên - Học Sinh đạt giải trong các kì thi cấp Thành Phố Năm học 2023-2024

Lễ Khai Xuân Giáp Thìn và tuyên dương Giáo Viên - Học Sinh đạt giải trong các kì thi cấp Thành Phố Năm học 2023-2024

Administrator
Trong không khí phấn khởi của ngày đầu tiên trở lại trường sau kì nghỉ Tết nguyên đán, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ khai xuân năm Giáp Thìn và tuyên dương các giáo viên đạt giải trong hội thi Thiết kế chủ đề dạy học tích hợp STEM, tuyên dương các giáo viên giảng dạy, giáo viên hướng dẫn và học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay và Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố năm học 2023-2024

LỄ KHAI XUÂN GIÁP THÌN, LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN - HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI THIẾT KẾ CHỦ ĐỀ DẠY HỌC TÍCH HỢP – STEM, KÌ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY VÀ KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ  – NĂM HỌC: 2023-2024

Sáng ngày 19/02/2024, trong không khí phấn khởi của ngày đầu tiên trở lại trường sau kì nghỉ Tết nguyên đán, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ khai xuân năm Giáp Thìn và tuyên dương các giáo viên đạt giải trong hội thi Thiết kế chủ đề dạy học tích hợp STEM, tuyên dương các giáo viên giảng dạy, giáo viên hướng dẫn và học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay và Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố năm học 2023-2024.

Chương trình mở đầu với các tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới đến từ phần trình diễn của CLB văn nghệ nhà trường. Ngay sau đó, thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc Tết đến tất cả quý thầy cô và học sinh, đồng thời Ban giám hiệu đại diện lì xì đến các thầy cô GVCN của 45 lớp và các nhân viên nhà trường. Không chỉ thế, các thầy cô GVCN cũng có lời chúc và phần lì xì cho các lớp trưởng đại diện cho tập thể lớp, với niềm mong muốn các em sẽ đạt được thành tích cao trong học kì II của năm học này. Khép lại phần khai xuân là lời cảm ơn và chúc Tết gửi đến tập thể sư phạm nhà trường từ em Đào Như Ý – lớp 12A15, học sinh đạt giải Ba môn Ngữ văn kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024.

Sau phần khai xuân, nhà trường tổ chức lễ tuyên dương cho 3 giáo viên đạt giải trong hội thi Thiết kế chủ đề dạy học tích hợp STEM cấp Thành phố, tuyên dương 5 giáo viên giảng dạy đội tuyển máy tính cầm tay và hướng dẫn nghiên cứu khoa học, đồng thời khen thưởng 11 học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Thành phố (gồm 3 giải Nhì và 8 giải Ba) và 2 học sinh đạt giải Ba lĩnh vực Vật lí và thiên văn trong kì thi Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố năm học 2023-2024. Thành tích của các thầy cô cùng các em học sinh làm cho không khí những ngày đầu xuân lại càng thêm phấn khởi, tạo động lực to lớn cho tập thể sư phạm thi đua trong học kì II.

Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của các thầy cô giáo sinh đến từ đoàn thực tập sư phạm của trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Và khép lại chương trình, TS. Trần Ngọc Huy – giảng viên khoa Vật lí, Trưởng đoàn thực tập đã trao tặng lẵng hoa cho trường, với mong muốn một kì thực tập đạt kết quả tốt và nhiều kỉ niệm của các thầy cô giáo sinh tại trường THPT Bình Phú.

Không khí ngày đầu trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết Giáp Thìn của trường THPT Bình Phú thật hào hứng và đầy ý nghĩa. Mong rằng, không khí phấn khởi đầu xuân sẽ tiếp thêm tinh thần thi đua cho tập thể sư phạm nhà trường đạt thêm nhiều thắng lợi mới trong học kì II của năm học 2023-2024.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ “Liên khúc Xuân” mở đầu cho buổi lễ.

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng chúc Tết tập thể sư phạm nhà trường nhân dịp năm mới.

GVCN khối 12 cùng lớp trưởng đại diện lớp nhận lì xì đầu năm.

GVCN khối 11 cùng lớp trưởng đại diện lớp nhận lì xì đầu năm.

GVCN khối 10 cùng lớp trưởng đại diện lớp nhận lì xì đầu năm.

Cô Hồ Thị Xuân Phương – Phó hiệu trưởng, đại diện nhà trường lì xì đầu năm cho nhân viên.

Em Đào Như Ý – lớp 12A15 chúc Tết quý thầy cô và học sinh toàn trường.

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng khen thưởng 3 thầy cô đạt giải hội thi Thiết kế chủ đề dạy học tích hợp – STEM: thầy Mai Thành Nguyên, cô Đỗ Thị Thu Lê và thầy Hoàng Văn Tới (từ trái qua phải).

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng tuyên dương các thầy cô giảng dạy đội tuyển máy tính cầm tay và nghiên cứu khoa học: thầy Mai Thành Nguyên, thầy Hoàng Văn Tới, cô Mai Thị Thanh Hồng, thầy Nguyễn Văn Kiên và thầy Lê Thành Đạt (từ trái qua phải).

Thầy Nguyễn Phú Tân – Phó hiệu trưởng thay mặt BGH nhà trường nhận hoa chúc mừng đầu xuân từ phía TS. Trần Ngọc Huy – Giảng viên khoa Vật lí, trưởng đoàn thực tập sư phạm trường Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Chân dung 13 học sinh đạt giải được khen thưởng:

Bài viết: Thầy Dương Trần Thiện Toàn.

Hình ảnh: CLB Truyền thông trường THPT Bình Phú.

 

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập