Tin nhà trường

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Administrator
Ngày 05/09/2020 trường THPT Bình Phú tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, trong không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón ngày khai trường, Trường THPT Bình Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

 

Buổi lễ mở đầu với phần chào đón học sinh đầu cấp - Năm học này, Trường THPT Bình Phú hân hoan đón chào đón 676 học sinh khối 10 mới vào trường – những gương mặt mới đại diện cho thế hệ học sinh niên khóa 2020 – 2023.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị liên kết và ban đại diện CMHS của nhà trường. Ông Ngô Thành Luông – Phó bí thư Quận ủy, chủ tịch UBND Quận 6 đã đại diện đọc thư của Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng quý thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Ông Ngô Thành Luông vui mừng trước những thành tích của thầy và trò trường THPT Bình Phú: Đậu Tốt nghiệp THPT 100%, tỷ lệ học sinh đậu Đại học cao và điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cao hơn năm trước. Ông Ngô Thành Luông đã trao phần thưởng tuyên dương thành tích của những học sinh xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2019 – 2020 và Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích, thầy trò, bạn bè lại được gặp nhau với bao niềm vui phấn khởi. Tất cả đều hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Trong buổi buổi lễ thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới – năm học 2020 – 2021 chính thức bắt đầu. Bà Khưu Thị Hồng Loan – Trưởng BĐD CMHS của trường đại diện cho toàn thể Cha mẹ học sinh của trường trao lẵng hoa tươi thắm chúc nhà trường gặt hái nhiều thành công trong năm học mới

Buổi lễ khai giảng diễn ra tưng bừng rộn rã tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Để chúc mừng buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, thầy cô giáo và các em học sinh trong CLB Văn nghệ của nhà trường đã mang đến một chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Ấn tượng của buổi lễ khai giảng là nghi thức RƯỚC ĐUỐC – TRUYỀN LỬA. Ngọn đuốc sáng tượng trưng cho truyền thống 20 năm dạy và học của thầy và trò trường THPT Bình Phú – Ngọn đuốc của ý chí – niềm tin – của khát vọng vươn lên đạt đến thành công của biết bao thế hệ học sinh trường THPT Bình Phú.

Ngọn đuốc truyền thống ấy được trao đến thế hệ thầy và trò trường THPT Bình Phú hôm nay của năm học 2020 – 2021. Và thầy Trần Nghĩa Nhân – Hiệu trưởng nhà trường sẽ tiếp tục giữ lửa, truyền lửa đến các thế hệ học sinh trường THPT Bình Phú.

 

Thầy hiệu trưởng mang ngọn đuốc tiến về phía lễ đài trao sáng của tri thức – sức mạnh của niềm tin – lan tỏa của yêu thương cho em  Phạm Yến Vy – Thủ khoa tốt nghiệp. Thế hệ học sinh trường THPT Bình Phú niên khóa 2017 – 2020 đã cháy hết mình với nỗ lực, tự tin vượt vũ môn thành công

Trong thời khắc này, ngọn đuốc sẽ được chuyền đến thế hệ tiếp theo của học sinh trường THPT Bình Phú niên khóa 2020 – 2023. Thế hệ đi trước đã truyền lửa, thế hệ đi sau hãy tiếp tục giữ lửa: Thủ khoa TS 10 – Huỳnh Minh Trí và á khoa Nguyễn Phúc Bảo Trân đại diện cho 676 HS Khối 10 sẽ thắp sáng niềm tin, đam mê khát vọng chinh phục những đỉnh cao kiến thức, cháy sáng ngọn lửa nhiệt huyết, yêu thương và nhân ái cùng niềm tự hào là học sinh Trường THPT Bình Phú với niềm tin mãnh liệt rằng ngọn lửa ấy sẽ luôn cháy sáng, cháy mãi… Chúc năm học mới 2020 – 2021 của thầy và trò trường THPT BÌNH PHÚ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập