Kết quả thi học sinh giỏi lớp 12 năm học 2019-2020

Kết quả thi học sinh giỏi lớp 12 năm học 2019-2020 trường THPT Bình Phú

Trong những năm qua, trường THPT Bình Phú đã có nhiều giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó có công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi được đặc biệt quan tâm và đạt được những thành tích xuất sắc float qua các năm học. Ngay từ đầu năm lớp 10, học sinh đã được giáo viên bộ môn phát hiện, giới thiệu tham gia cuộc thi chọn học sinh giỏi vào đội tuyển của tất cả các môn học. Cùng chuyên môn phòng vàng cùng với nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và dày dạn kinh nghiệm, các thầy giáo dạy đội tuyển đã chú trọng phát huy được tính chủ động, sáng tạo, khơi gợi đam mê, hứng thú trong per hoc sinh. Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trường THPT Bình Phú đã trở thành một phong trào nổi dậy, thu hút được nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh.

Năm nay, trong tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid – 19 vô cùng phức tạp, học sinh phải nghỉ học kéo dài gần bốn tháng, lịch thi HSG ngay trong những tuần lễ thi HKII. Nhưng giáo viên và học sinh trường Bình Phú vẫn nỗ lực vượt qua giai đoạn khó dạy và học bằng nhiều giải pháp, tận dụng thời gian nghỉ ngơi để đào sâu, mở rộng kiến ​​thức, quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi. Với sự nỗ lực hết mình, vừa qua trường Bình Phú đã có kết quả thi HSG lớp 12 cấp Thành phố đáng tự hào. Toàn trường có 11 giải, trong đó môn Ngữ văn xếp hạng 7 Thành phố.

tuyến QUỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 CẤP THÀNH PHỐ 2019 – 2020

TĂNG PHƯỚC

Sinh học

Đỗ Thị Hoa Sen

Công tác thi đua khen thưởng là động lực thúc đẩy phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhà trường. Trong điều kiện thực tế của nhà trường, kinh phí cho hoạt động bồi dưỡng HSG còn hạn chế  nhưng hôm nay (22/6/2020), Ban gián hiệu trường THPT Bình Phú đã tổ chức  buổi lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và HSG lớp 12 cấp Thành phố  một cách trang trọng, thể hiện sự trân trọng những thành tích mà giáo viên và học sinh đã nỗ lực đạt được. Đây là một động lực lớn cho các học sinh và giáo viên trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tuyên dương giáo viên và học sinh đạt giải HSG cấp Thành phố diễn ra tại sân lễ trường THPT Bình Phú ngày 22/6/2020.

Thầy Hiệu trưởng Trần Nghĩa Nhân trao phần thưởng cho các giáo viên dạy Đội tuyền Học sinh giỏi khối 12.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan và các học sinh đạt giải HSG môn Văn cấp Thành phố.

Thầy Nguyễn Văn Kiên và các học sinh đạt giải HSG môn Vật lí cấp Thành phố.

Cô Bùi Thị Thu Ngân và các học sinh đạt giải HSG môn Sử cấp Thành phố.

Cô Đỗ Thị Hoa Sen và học sinh đạt giải HSG môn Sinh học cấp Thành phố.

Thầy Nguyễn Phú Tân, Cô Nguyễn Diễm Phương và học sinh đạt giải HSG môn Toán cấp Thành phố.

Hy vọng “ sóng sau nối tiếp sóng trước, sóng sau cao hơn sóng trước ”, trường THPT Bình Phú sẽ đạt được thành tích cao hơn trong những năm sau.