Hoạt động Giáo Dục

Học Sinh đạt giải Kì thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Năm học 2023-2024

Học Sinh đạt giải Kì thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Năm học 2023-2024

Administrator
Trong suốt hơn 23 năm thành lập trường, đây là năm đầu tiên trường THPT Bình Phú có học sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia. Tập thể sư phạm nhà trường vô cùng tự hào và vui mừng, mặc dù trường THPT Bình Phú không phải trường chuyên, cũng không phải trường thường có lớp chuyên, tuy nhiên học sinh nhà trường đào tạo vẫn đủ kiến thức, kĩ năng và bản lĩnh để tham dự các cuộc thi lớn và đủ khả năng để đạt thành tích cao.

KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI KÌ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, trường THPT Bình Phú tổ chức lễ khen thưởng cho học sinh Đào Như Ý – lớp 12A15 với thành tích đạt giải Ba môn Ngữ văn kì thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024 trước toàn trường trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Tham dự buổi khen thưởng có sự hiện diện của:

1/ Ông Nguyễn Võ Đăng Khoa – Phó trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

2/ Ông Nguyễn Trung Giang – Trưởng ban đại diện CMHS trường THPT Bình Phú.

3/ Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm – Phó ban đại diện CMHS trường THPT Bình Phú.

4/ Thầy Trần Nghĩa Nhân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng.

5/ Thầy Nguyễn Xuân Đức - Phó Hiệu trưởng.

6/ Thầy Nguyễn Phú Tân - Phó Hiệu trưởng.

7/ Cô Hồ Thị Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các thầy cô tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm cùng toàn bộ học sinh 3 khối.

Trong suốt hơn 23 năm thành lập trường, đây là năm đầu tiên trường THPT Bình Phú có học sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia. Tập thể sư phạm nhà trường vô cùng tự hào và vui mừng,  mặc dù trường THPT Bình Phú không phải trường chuyên, cũng không phải trường thường có lớp chuyên, tuy nhiên học sinh nhà trường đào tạo vẫn đủ kiến thức, kĩ năng và bản lĩnh để tham dự các cuộc thi lớn và đủ khả năng để đạt thành tích cao. Thành tích của Như Ý khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của lãnh đạo nhà trường, khẳng định và nâng cao chất lượng giáo dục của trường THPT Bình Phú, đóng góp vào thành tích chung của Thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024.

Thành tích vô cùng đặc biệt và đầy tự hào này là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của em Đào Như Ý, cùng với sự giảng dạy tậm tâm, yêu thương của cô Nguyễn Thị Tuyết Lan - giáo viên trực tiếp bồi dưỡng và đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của em. Giải thưởng này sẽ là động lực cho tập thể sư phạm trường THPT Bình Phú và các thế hệ học sinh mai sau, tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần nâng tầm vị thế của nhà trường trong hệ thống các trường THPT của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Trần Nghĩa Nhân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khen thưởng thành tích của em Đào Như Ý lớp 12A15 và gửi lời cảm ơn công sức giảng dạy đến Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Nguyễn Thị Tuyết Lan và em Đào Như Ý chụp ảnh cùng đại biểu và ban giám hiệu.

Các giáo viên tổ Ngữ văn chúc mừng và chụp ảnh cùng Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Nguyễn Thị Tuyết Lan, em Đào Như Ý chụp ảnh kỉ niệm cùng đại biểu, ban giám hiệu, các giáo viên bộ môn và tập thể học sinh lớp 12A15

Em Đào Như Ý và Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan vui mừng với thành tích giải Ba môn Ngữ văn kì thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024.

* Bài viết: Thầy Dương Trần Thiện Toàn.

* Hình ảnh: CLB Truyền thông trường THPT Bình Phú.

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập