Tin tức

Duyên dáng áo dài nữ sinh Bình Phú

Duyên dáng áo dài nữ sinh Bình Phú

Administrator
Từ bao đời, chiếc áo dài - quốc phục đất Việt đã trở thành một biểu tượng đại diện cho nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ Lạc Hồng.

Từ bao đời, chiếc áo dài - quốc phục đất Việt đã trở thành một biểu tượng đại diện cho nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ Lạc Hồng. Và hơn hết, tà áo dài như một nét chấm điểm không thể thiếu đối với ngành nhà giáo nói riêng và môi trường dạy học nói chung. Nếu những bộ áo dài được thiết kế với đường chỉ màu bắt mắt, một vài họa tiết xinh xắn thường được bắt gặp trên bục giảng khi được “diện” bởi những cô giáo thì tà áo dài trắng lại là người bạn thân thuộc đối với các nữ sinh mỗi khi đến trường.

2020 là một năm đổi mới của trường THPT Bình Phú, về mọi mặt và chiếc áo dài cũng thế! Thời gian này trở đi, nữ sinh của “đại gia đình”  Bình Phú sẽ khoác lên mình bộ áo dài được in lên niềm tự hào của mái trường Bình Phú qua bao thế hệ học sinh.

-Chiếc logo màu xanh được đặt ngay ngực trái, cùng phía với trái tim như một lời tuyên thề về niềm tự hào khi được trở thành một phần của trường, được trở thành một đứa con thơ của ngôi nhà mang tên “Bình Phú”.

-Với chất liệu được thiết kế từ vải kháng khuẩn Lencii, chiếc áo dài từ Thái Tuấn Fashion sẽ mang lại cho người mặc một cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ vậnđộng hơn khi có thể co dãn mà ít để lại nếp nhăn.

- Khổ áo có số đo chuẩn 1,6mx2 kết hợp với quần phi trắng Phước Thịnh sẽ góp phần tạo nên form dáng nhẹ nhàng và thanh thoát hơn bao giờ hết.

Xin chân thành cảm ơn Thái Tuấn Fashion vì những bộ áo dài đày chất lượng luông đồng hành trên con đường thanh xuân mang tên cấp ba của nữ sinh.

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập