Tin nhà trường

Đêm Gala văn nghệ “CYCNOSURE” - Nơi lưu giữ thanh xuân

Đêm Gala văn nghệ “CYCNOSURE” - Nơi lưu giữ thanh xuân

Administrator
Hòa cùng không khí rộn ràng, tươi vui chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, trường THPT Bình Phú đã tổ chức đêm Gala Văn nghệ “CYCNOSURE”. Đêm Gala là một sân chơi văn nghệ của các bạn học sinh cùng nhau tranh tài, thể hiện khả năng ca hát vũ đạo của mình. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh cháy hết mình, giải trí sau khoảng thời gian học tập kiểm tra căng thẳng.

Hòa cùng không khí rộn ràng, tươi vui chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, trường THPT Bình Phú đã tổ chức đêm Gala Văn nghệ “CYCNOSURE”. Đêm Gala là một sân chơi văn nghệ của các bạn học sinh cùng nhau tranh tài, thể hiện khả năng ca hát vũ đạo của mình. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh cháy hết mình, giải trí sau khoảng thời gian học tập kiểm tra căng thẳng.

Đêm Gala có sự tham gia đông đảo của giáo viên và học sinh trường THPT Bình Phú. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Trần Nghĩa Nhân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Xuân Đức, thầy Nguyễn Phú Tân, cô Hồ Thị Xuân Phương – hiệu phó nhà trường; cùng giáo viên các lớp.

Sự đồng hành của ban giám hiệu nhà trường trong mọi hoạt động phong trào

Sự xuất hiện và đồng hành của thầy cô là sự động viên rất lớn về mặt tinh thần cho các bạn học sinh. Về phía ban giám khảo, ở mảng múa và hát sẽ do cô Lê Thị Lan Anh – phó ban tổ chức hội thi cùng thầy Mai Thành Nguyên và cô Bùi Thị Ngọc Trân – thành viên ban tổ chức sẽ đảm nhiệm. Ở phần thi nhảy Flashmod sẽ cô Lê Thị Lan Anh cùng do hai khách mời Ôn Tuấn Kiệt và Huỳnh Lâm Vinh – 2 biên đạo có vai trò quan trọng tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của hoạt động phong trào vũ đạo của trường Bình Phú, có nhiều kinh nghiệm với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực biên đạo. Với sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, các thầy cô và khách mời sẽ là người chọn ra những tiết mục xuất sắc với giải thưởng hấp dẫn.

Ban giám khảo hội thi

Tham gia tranh tài trong đêm Gala gồm 2 tiết mục múa của lớp 10A2, 12A6; 5 tiết mục hát đến từ các đơn vị lớp 10A10, 11A4, 11A6, 11A7,12A7 và 12A15. Và tiết mục nhận được nhiều sự mong chờ nhất là 5 tiết mục flashmod của tập thể lớp 10A14, 12A10, 12A11, 12A12, 12A15. Bên cạnh những thành tích trong học tập, trường THPT Bình Phú là nơi hội tụ những tài năng nghệ thuật từ vũ đạo, ca hát đến nhạc cụ.

Tiết mục đầy hào hùng với những động tác vũ đạo công phu

Tiết mục âm nhạc đầy lắng đọng

Học sinh Bình Phú đa tài với những tiết mục nhạc cụ sôi động

Ngoài tiết mục của các lớp, chương trình còn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có thêm các tiết mục của câu lạc bộ Fith crew, ABMic và Balletstilla. Càng về cuối, không khí càng bùng cháy hơn bao giờ hết với kết quả xếp hạng chung cuộc và sự xuất hiện của DJ Hào Liêu. Không khí sôi động, náo nhiệt đã gắn kết tất cả mọi người lại với nhau cùng hòa nhịp cùng reo hò. Điều đó cho thấy ban lãnh đạo nhà trường đã vô cùng quan tâm đến các hoạt động phong trào, hiểu được tâm lí học sinh, tạo sân chơi đầy thú vị theo phù hợp với những thay đổi về thị hiếu, nhu cầu trong đời sống hiện nay của lứa tuổi các em.

Mỗi giây phút tỏa sáng trên sân khấu đều đến từ sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân, tập thể lớp. Các bạn đã nỗ lực để vừa cân bằng việc học, kiểm tra vừa dành thời gian để tập luyện. Có thể nói, đây không chỉ là tiết mục văn nghệ mà còn là một phần kí ức tươi đẹp của các bạn học sinh.

Năng lượng đầy tươi vui, năng động cùng tiếng reo hò khắp nơi

Tiết mục hạng nhất của phần thi Flashmod của lớp 12A15 mang đậm chất nhạc kịch

Thông qua những buổi tập luyện, các bạn hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và trưởng thành hơn khi thấu hiểu cho nhau, cùng khích lệ động viên nhau cố gắng, cùng lên ý tưởng chuẩn bị cho phần trình diễn. Đó là những giọt nước mặt nụ cười đầy hạnh phúc và tự hào khi ta đã cùng nhau thực hiện một tiết mục thành công, cùng tỏa sáng cạnh bên nhau.

Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau tỏa sáng

Nếu với các bạn học sinh khối 10 đây là cơ hội để hiểu hơn về các hoạt động nhà trường, thì với các bạn học sinh khối 11 đây là dịp để các bạn được cháy hết mình hòa vào không khí vui chơi sau một năm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Và đặc biệt, với những bạn học sinh lớp 12, đây sẽ dấu ấn đặc biệt trong cột mốc cuối năm cấp ba. Ngoài ra, đêm Gala còn là cơ hội để các bạn cựu học sinh quay về thăm trường. Sự ủng hộ của các bạn cựu học sinh chứng tỏ Bình Phú là ngôi nhà thứ hai, là nơi ai đi xa cũng nhớ về.

Qua những tiết mục văn nghệ, ta thấy được học sinh trường THPT Bình Phú “học hết sức, cháy hết mình”. Sân trường trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết không chỉ với những màn trình diễn đỉnh cao mà còn là sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả. Những tiếng reo hò, những tràng pháo tay vang dậy khắp mọi nơi. Khoảnh khắc cả sân trường đồng loạt mở đèn flash để bày tỏ cảm xúc, ủng hộ tinh thần hay đồng thanh hòa vào điệu nhạc đã tạo nên một khung cảnh lung linh khó phai.

Kí ức còn sống mãi kết tinh thành kỉ niệm đẹp của cuộc đời học sinh

Ánh sáng, tiếng nhạc, vũ đạo và hơn hết là cảm xúc sẽ mãi đọng lại trong kí ức những ai đã tham gia đêm Gala ngày hôm nay. Bình Phú không chỉ là nơi chắp cánh ước mơ mà còn là nơi lưu giữ một phần thanh xuân của tất cả chúng ta hôm nay và mai sau.

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập