Tin nhà trường

Chúc mừng tất cả các em học sinh Khối 10

Chúc mừng tất cả các em học sinh Khối 10

Administrator
Chúc mừng tất cả các em học sinh Khối 10 của trường THPT Bình Phú năm học 2020-2021!

“ Bình Phú ngôi trường đẹp bao ước mơ
Ngời sáng tương lai đang đợi chờ
Bình Phú tô đười nụ cười rạng rỡ
Chung tay mở lối cho ngày mai”

Các em đã trải qua kì thi Tuyển sinh 10 vô cùng nghiêm túc đạt được kết quả như mong muốn và điểm tên mình vào danh sách học sinh của trường THPT Bình Phú.

Năm nay, trường Bình Phú của chúng ta có rất nhiều sự đổi mới nhằm tạo môi trường thoải mái, chất lượng, tiện nghi cho các em học sinh học tập và sinh hoạt:

- Trường trang bị một số phòng học máy lạnh cho học sinh khối 10.

- Trường có lớp Tiếng Anh (học với giáo viên nước ngoài).

- Sân trường đã được trang bị lưới che nắng tạo bóng mát cho các em sinh hoạt, vui chơi.

- Thư viện của trường được cải tạo, mở rộng tạo không gian học tập rất thú vị.

- Nhà vệ sinh học sinh đã được sửa chữa sạch đẹp hơn.

Với phương châm "Thầy dạy tốt - Trò học tốt" nên các thầy cô giáo rất mong đợi chào đón lứa học sinh đầy tiềm năng và nhiệt huyết mới. Mái trường Bình Phú sẽ là ngôi nhà thứ hai thân yêu của các em và chắc chắn các em sẽ không bao giờ hối tiếc vì mình là một BPers.

- Ban giám hiệu nhà trường quan tâm sâu sắc đến hoạt động dạy và học.

- Đội ngũ giáo viên của nhà trường nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề và tận tâm giảng dạy giúp các em mở ra những chân trời kiến thức mới.

- Nhân viên các bộ phận của nhà trường luôn hỗ trợ kịp thời các hoạt động dạy và học

Bước vào cấp 3 cũng đồng nghĩa với việc có bạn mới, môi trường mới. Vì vậy các em đừng ngần ngại bắt chuyện, làm quen bạn mới cũng như tham gia các hoạt động chung của trường nhé:

- Trường có Đoàn thanh niên và các câu lạc bộ học thuật, kỹ năng hoạt động rất sôi nổi: CLB Sinh học, CLB Tiếng Anh, CLB Thư viện, CLB Chữ thập đỏ, CLB Văn nghệ, CLB Truyền thông, CLB Lửa trẻ…. Các em sẽ được tham gia vào các CLB theo sở trường của riêng mình.

- Các em học sinh Khối 10 sẽ được chào đón nồng nhiệt trong “Trại đón học sinh đầu cấp” do Đoàn thanh niên tổ chức, được toàn thể thầy cô giáo và học sinh khối 11, 12 chào mừng trong Lễ đón học sinh Khối 10 tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

- Các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm, hướng nghiệp vô cùng thú vị cũng như được thể hiện tài năng qua các cuộc thi văn nghệ, thể thao...

Đặc biệt, năm nay các em học sinh sẽ được khoác lên mình những bộ đồng phục mới được thiết kế riêng cho Khối 10:

- Trang phục : Áo sơ mi, váy (nữ), áo dài (nữ), quần tây (nam), quần áo thể dục

- Balo thiết kế riêng.

Đầu cấp 3 là thời gian khá bỡ ngỡ với nhiều em học sinh nhưng đừng lo lắng và tự tạo áp cho bản thân. Thay vào đó các em hãy hòa mình khám phá môi trường mới một cách chủ động và tích cực để Trường THPT Bình Phú sẽ nơi lưu giữ thanh xuân rực rỡ tươi đẹp của các em. Các "tân binh" hãy thực hiện đúng nội quy của nhà trường, đừng tạo các "thói hư tật xấu" như mất trật tự, nói leo, đi học muộn, quên học bài làm bài,...Bởi vì khi đến với môi trường mới thì chúng ta nên thể hiện mình là một học sinh chuẩn mực. Điều đó sẽ tạo thêm thiện cảm cho thầy cô cũng như bạn bè, tạo niềm vui cho bản thân và mọi người xung quanh. Thế nên hãy là một "tân binh" gương mẫu, chăm chỉ học tập rèn luyên và cháy hết vớingôi trường mình lựa chọn này nha!!

Bài viết: Hà Trang Hình ảnh: Stardust Media Club – BP Media & Photography Club

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập