Tin nhà trường

Chào Mừng 40 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Chào Mừng 40 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Administrator
“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Chính vì lẽ đó, việc tôn vinh nghề giáo, kính trọng thầy cô, tri ân người ươm mầm tri thức đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Hòa trong khí hân hoan chào mừng mùa Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước, sáng ngày 18/11/2022, trường THPT Bình Phú long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) nhằm gửi những lời yêu thương, lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý Thầy Cô - những người đưa đò thầm lặng mà cao quý.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Chính vì lẽ đó, việc tôn vinh nghề giáo, kính trọng thầy cô, tri ân người ươm mầm tri thức đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Hòa trong khí hân hoan chào mừng mùa Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước, sáng ngày 18/11/2022, trường THPT Bình Phú long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) nhằm gửi những lời yêu thương, lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý Thầy Cô - những người đưa đò thầm lặng mà cao quý.

Tại buổi lễ kỉ niệm, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp những vị khách quý: Ông Phạm Duy Phương - Chuyên viên phòng Chính trị tư tưởng - Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh; Bà Phạm Hồng Minh - Uỷ viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ Quận 6; Bà Nguyễn Ngọc Quế Phương - Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao Quận 6; Ông Trần Hải Đoàn - Bí thư Đảng ủy Phường 10 Quận 6; Ông Huỳnh Thiên Sơn - Trưởng công an Phường 10 Quận 6; Ông Nguyễn Viết Toàn - Trưởng Ban đại diện CMHS.

Về phía nhà trường là sự có mặt của: Thầy Trần Nghĩa Nhân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Xuân Đức - Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Phú Tân - Phó Hiệu trưởng; Cô Hồ Thị Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng. Đặc biệt, đó là sự tham dự của các thầy cô cựu giáo viên, nhân viên nhà trường, tập thể giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường THPT Bình Phú.

Ban giám hiệu và khách mời dự lễ.

Chương trình mở đầu với bài phát biểu của bà Phạm Hồng Minh - Uỷ viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ Quận 6 gửi đến thầy trò trường THPT Bình Phú cùng lẵng hoa tươi thắm gửi đến nhà trường.

Bà Phạm Hồng Minh phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Bình Phú.

Bà Phạm Hồng Minh thay mặt Quận uỷ Quận 6 tặng hoa chúc mừng đến trường THPT Bình Phú.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Viết Toàn - Trưởng Ban đại diện CMHS đã có đôi lời phát biểu gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đại diện cho Ban đại diện CMHS, ông Toàn đã gửi đến nhà trường lẵng hoa thay cho tấm lòng và tình cảm của phụ huynh học sinh đến tập thể sư phạm nhà trường.

Ông Nguyễn Viết Toàn - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh gửi lời tri ân đến thầy cô.

Hòa trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Trần Lê Minh Anh - lớp 12A15 đại diện cho học sinh trường THPT Bình Phú bày tỏ những lời tri ân từ trái tim mình đến thầy cô giáo. Tình cảm này sẽ là nguồn động viên lớn lao để các thầy cô mãi mãi tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Em Trần Lê Minh Anh – lớp 12A15 đại diện học sinh toàn trường phát biểu.

Trong buổi lễ, nhà trường đã vinh dự nhận bằng khen cho tập thể tổ Thể dục và Quốc phòng an ninh cùng cá nhân Thầy Nguyễn Hữu Trí vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xuất sắc đạt giải nhì trong hội thi xây dựng “Trường học xanh” do Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức trong năm học 2021-2022.

Tổ Thể dục và Quốc phòng an ninh, Thầy Nguyễn Hữu Trí và Đoàn trường nhận bằng khen với các thành tích đã đạt được. 

Tiếp theo đó, các em học sinh lên sân khấu tri ân và cài huy hiệu kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho tập thể GV-NV nhà trường. Đây là một dịp hiếm có trong năm học mà nhà trường có thể giới thiệu toàn bộ GV-NV đến các em, và cũng là một cơ hội để học sinh toàn trường hiểu biết thêm về thầy cô và thể hiện tấm lòng biết ơn đến những người lái đò thầm lặng. 

Tri ân các thầy cô Ban Giám Hiệu.

Các thầy cô tổ Văn.

Các thầy cô tổ Toán.

Các thầy cô tổ Ngoại ngữ và Sử-GDCD.

Các thầy cô tổ Vật lí và Địa lí.

Các thầy cô tổ Hoá học và Sinh học.

Các thầy cô tổ Thể dục-Quốc phòng an ninh, Công nghệ, Tin học.

Các thầy cô tổ Hành chính.

Trong suốt buổi lễ, khách mời, thầy cô và học sinh được thưởng thức những lời ca, bài nhảy, điệu múa và các màn biểu diễn của thầy cô, của các bạn học sinh trên sân khấu.

Tiết mục nhảy của CLB Văn nghệ.

Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” của lớp 10A2.

Đơn ca “Người thầy năm xưa” của em Đoàn Tường Uyên – Lớp 11A7.

Đơn ca “Bài ca người giáo viên nhân dân” do Thế Hưng – sinh viên nhạc viện TP.HCM biểu diễn.

Tam ca “Tiếng trống ngày hội” do cô Nguyễn Thị Vân Anh, thầy Phạm Phú Định và thầy Hoàng Văn Tới biểu diễn.

Đồng ca “Tự hào người giáo viên nhân dân” do tập thể giáo viên nhà trường biểu diễn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Học sinh hân hoan trong buổi lễ tri ân các Thầy Cô.

Học sinh cài huy hiệu kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho các Thầy Cô.

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Bình Phú đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THPT Bình Phú ngày càng vững mạnh.

    GV đăng nhập xem TKB

    Tài khoản:
    Mật khẩu:

    Hướng dẫn đăng nhập